Hiện nay Xưởng in bao bì giấy hộp giấy cứng đang được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi. Bởi nhiều công dụng và tiện ích. Hộp giấy cứng thường được làm từ bìa giấy cứng, bìa carton. Hoặc được in bằng giấy mỹ thuật, giấy duplex hoặc giấy couche để tăng tính mỹ thuật. Cùng tìm hiểu các công dụng của hộp giấy cứng trên thị trường hiện nay nhé!Công dụng của hộp giấy cứng

Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, thiết kế khác nhau mà hộp giấy cứng được ưa chuộng sử dụng. Thông thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy vào chất liệu, thiết kế,…

Chẳng hạn có thể dùng những hộp giấy cứng có mẫu thiết kế đẹp mắt để làm quà biếu Tết. Đồng thời có thể làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp hoặc những dịp lễ quan trọng.

Một vài loại hộp giấy In bao bì giấy tại gò vấp cứng có độ bền cao và khả năng chống nước ổn định. Nên chúng còn được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng như một loại vật dụng để đựng thực phẩm, đựng rượu, bảo quản thức ăn.

Để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường hằng ngày. Bên cạnh đó, người ta có thể tái chế hộp giấy cứng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng các hộp giấy cứng để gói sản phẩm mang đến người tiêu dùng. Ví dụ như các shop quần áo, các tiệm mỹ phẩm, nước hoa,…. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Lợi ích thiết kế và in ấn hộp cứng

Để mang lại nhiều công dụng và lợi ích, hộp cứng cần được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, nhiều màu sắc. Những hộp giấy có thiết kế sang trọng, chỉnh chu sẽ nâng cao được giá trị và ý nghĩa của sản phẩm được bố trí bên trong. Thương hiệu của bạn sẽ được quan tâm hơn nếu sử dụng hộp giấy cứng kết hợp với hình ảnh, logo để tạo nên diện mạo mới cho sản phẩm. Đặc biệt là trong những dịp lễ lớn hoặc quan trọng. Các công ty, doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên lựa chọn hộp thiết kế để tri ân tặng quà cho các khách hàng lớn.Nguyên liệu thường được sử dụng để làm hộp giấy cứng

Đối với những sản phẩm nhỏ, nhẹ, các nhà in ấn thường sử dụng các loại giấy thông thường. ví dụ như carton, ivory để làm nên những chiếc hộp giấy cứng phù hợp, gọn nhẹ.

Ngoài ra Công ty in bao bì giấy với những sản phẩm nặng hơn cần những hộp giấy dày hơn, chắc chắn hơn thì cần những hộp giấy được làm từ giấy duplex hoặc carton 3 lớp vì nó có trọng lượng nặng hơn giấy carton rất nhiều.

Bên cạnh đó, người thiết kế sẽ sử dụng loại bìa carton lạnh. Nó được ép gỗ để làm ra những hộp giấy để đựng phụ kiện, đồ trang sức cao cấp. Nhờ vào hình thức sang trọng và độ bền cao. Nên chất liệu này là lựa chọn phù hợp để làm ra những chiếc hộp sang trọng. Được sử dụng để đựng những sản phẩm quý giá.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net