Lựa chọn trang phục là công việc quan trọng với phái đẹp. Trang phục hợp với thân hình mới giúp bạn xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Vì vậy để lựa chọn trang phục phù hợp với mình, bạn phải hiểu rõ cơ thể mình, những ưu khuyết điểm qua đó để chọn đồ để lấp đi những khuyết điểm đồng thời để những ưu điểm nổi bật hơn. Với những nàng có chiều cao khiêm tốn hẳn là cũng ít nhiều buốn phiền khi đi mua sắm quần áo nhỉ.
Với kinh nghiệm là nhà thiết kế thời trang, in áo thun theo yêu cầu nhiều năm nay, chúng tôi tổng kết các mẫu quần được đông đảo các bạn gái yêu thích đặc biệt là cạ cứng cho những nàng chân ngắn. Hãy cùng tham khảo nhé!

- Quần cạp cao đích thị là mẹo ăn mặc để kéo dài chiều cao đôi chân. Cạp cao đến tận rốn hoặc qua rốn rõ ràng khiến người ngoài nhìn vào phần chân của bạn cũng dài thêm vài centimet. Quần cạp cao chẳng những hack chiều cao giỏi mà còn có nhiều lợi ích khác nữa nhé. Quần cạp cao nhấn đến phần eo nhỏ nhất, những ai bụng mỡ đẫy đà sẽ được giấu eo triệt để. Ai mà có khuyết điểm eo dưới to thì càng được lợi nữa. Kết hợp quần cạp cao với áo thun sơ vin lại hoặc áo croptop đều rất ổn.

- Quần suông dài chạm đất. Nếu quần cạp cao kéo dài về phía trên thì quần suông dài lại kéo dài xuống phía dưới. Quần dài đến chạm củ khoai, đến chấm đất khiến chân miên man hơn theo đúng nghĩa đen luôn. Nàng mix chung với sneaker thì thành phong cách năng động chứ diện dép cao gót thì đúng chuẩn là sang chảnh, nữ tính. Hoàn thiện màn kéo chân mà không hề đau đớn một chút nào. Sắm ngay mẫu quần này để biết cách mặc đồ cho chân dài ra nhé!- Quần kẻ sọc đây là mẫu quần kéo dài chân thứ thiệt. Những họa tiết dài kẻ sọc chạy từ cạp quần đến hết chân chính là yếu tố khiến chân dài, thon hơn. Cơ bản muốn kiểu quần này phát huy được hết công dụng thì nhớ là phải sơ vin nhé. Chọn dáng quần cũng tránh kiểu quá rộng hay quá ngắn. Đã thể kẻ sọc vốn nổi bật nên khi chọn áo mặc kèm thì nên màu sắc đơn giản thôi cho hài hòa nhé.
Với những mẫu quần này bạn có thể phối hợp với nhiều loại áo để tạo ra nhiều bộ trang phục cho mình nhé.
Áo thun là một item đơn giản và phổ biến để mix với những dạng quần trên. Để lựa chọn nhiều mẫu áo đa dạng hãy đến với Sbirds để được thoải mái mix match đồ.
Nhà sản xuất in áo thun đồng phục sự kiện, đồng phục công ty, áo thun đơn, áo đôi và các mẫu áo thun thời trang. Đặc biệt chúng tôi cũng nhận đặt áo gia đình theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 1 chiếc.
Để biết thêm chi tiết truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP
Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?
Face/Zalo: 03.8747.8855