[số 8]người mình sẽ đề xuất rằng chế độ ăn này sắp tăng "năng lượng" hoặc điều trị bệnh tim mạch ; không có bằng chứng để hỗ trợ những tuyên bố này.

Không có bằng chứng để hỗ trợ đề xuất này. Thứ ấy đề xuất rằng quả ngọt , một khi được gửi hóa , đã để lại một "tro" axit hoặc kiềm trong body.

Khái niệm tới trái quả có tính kiềm và axit được tăng trưởng vào giữa những năm 1800 với tư cách là giả thuyết tro ăn kiêng. Các nhà y học thay đổi đã động lực chế độ ăn kiêng kiềm đã nghênh tiếp việc sử dụng nó trong điều trị các trạng thái y tế khác nhau , bao gồm cả ung thư.

[6] tuy nhiên , không có mối tương quan giữa độ ph nước tiểu và nồng độ axit trong thân thể. [7]phiên bản này của chế độ ăn kiêng , ngoài việc tránh thịt và các loại protein khác , còn nghênh tiếp việc tránh trái quả chế biến sẵn , đường trắng , bột mì trắng và caffeine , [2] và có thể bao gồm cả chế độ tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng chi tiết.

[5] những tuyên bố này chủ yếu được quảng bá trên các website , tạp chí , thư thẳng qua và sách , và chủ yếu hướng qua đối tượng là giáo dân. " [8] người chúng tớ cũng đề xuất rằng axit gây ra bệnh viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp , và chế độ ăn uống có tính kiềm có thể được sử dụng để điều trị những điều kiện này.

Là cái này làm mất đến các khoáng chất nòng cốt (chẳng hạn như canxi) khi body quyết tâm hồi sinh trạng thái cân đối. Mặc dù điều cốt cán cần lưu ý là cơ thể có nhiều cơ chế để bảo tồn độ ph chặt chẽ , bao gồm các rất trình được kiểm soát bởi phổi và thận , bài nhận định qua chế độ ăn uống này là để cung cấp cho độc giả của chúng bọn mình toàn bộ thực tế.

Điều đó dựa trên tiền đề rằng cỏ cây chúng tôi ăn làm đổi khác độ ph của thân hình thành axit hoặc kiềm. [7] một phiên bản của chế độ ăn kiêng này cũng đang được robert o.

Theo học viện dinh dưỡng và ăn kiêng , các phần trong chế độ ăn uống của anh ấy như chú trọng ăn rau lá đen và team dục có thể sẽ tốt cho sức khỏe. Chế độ ăn kiêng kiềm là một kế hoạch ăn uống nổi trội vào rau và cỏ cây tươi với mục tiêu duy trì mức độ ph tối ưu trong body thực phẩm axit và kiềm.

Những người theo dõi chế độ ăn kiêng cho rằng ăn một chế độ ăn giàu trái hoa tạo kiềm có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo , trong khi chế độ ăn nhiều thực phẩm tạo axit làm phá vỡ mức độ ph về cơ bản của máu. [6] mặc dù người mình đã đề xuất rằng chế độ ăn kiêng này có thể giúp tăng năng lượng , giảm cân và điều trị ung thư và bệnh tim , nhưng không có bằng chứng nào cho thấy cho bất kể công khai nào trong số này.

Tuy nhiên , "lý thuyết mù mờ" dựa trên chế độ ăn kiêng của anh ấy và sự dựa dẫm vào các chế độ ăn chay phức tạp và bổ sung dinh dưỡngcó nghĩa là chế độ ăn kiêng này "không phải là một cách giảm cân lành mạnh. .

Sự mất cân bằng này được cho là làm tăng chức năng mắc bệnh. [9]xét nghiệm độ axit trong nước tiểu và / hoặc nước bọt sắp được đề xuất như một cách để đo nồng độ axit trong cơ thể và do đây mức độ nguy cơ mắc bệnh.

Theo những người nghênh đón chế độ ăn kiêng kiềm , chất thải gửi hóa - hoặc tro - còn lại từ rất trình đốt cháy trái cây tác động trực tiếp đi độ axit hoặc kiềm của body. Đi lý thuyết , chọn nhiều hoa trái có tính kiềm hơn sắp kiềm hóa body và cải thiện sức khỏe.

Young truyền thông như một quy luật giảm cân trong hồ sơ điều kỳ diệu của ph.