Maneki Neko huyền thoại, hay còn gọi là hình xăm Lucky Cat đã trở nên phổ biến rộng rãi với nhiều màu sắc khác nhau.

Thông thường, Maneki Neko được đại diện cầm một koban (đồng tiền vàng từ thời Edo), có hình bầu dục. Chữ viết trên đồng xu và dấu hiệu của Lucky Cat nói chung là những cụm từ hy vọng điều tốt lành. Cử chỉ của Maneki Neko dường như là một lời mời hoặc vẫy tay. Nhiều mẫu đang chờ bạn khám phá: https://hocdieuhay.com/hinh-xam-nhat-ban-co-full-lung/Vị trí chân và màu sắc / màu sắc của Mèo may mắn của bạn sẽ có nhiều ý nghĩa trong việc lựa chọn thiết kế của bạn:

Chân trái giơ lên ​​thu hút một lượng khách hàng tốt. Chân phải nâng lên thu hút tài lộc và may mắn. Cả hai chân giơ lên ​​hoặc thậm chí bốn chân lên (khá hiếm) cũng tượng trưng cho tài lộc và may mắn, nhưng đồng thời, thu hút các mối quan hệ.

Ý nghĩa của màu sắc cho Mèo may mắn của bạn: Màu trắng có nghĩa là thanh lọc; Màu đen có nghĩa là bảo vệ; Hoa hồng có nghĩa là tình yêu; Vàng cho tiền; Màu xanh lá cây cho may mắn trong nghiên cứu; Màu đỏ thu hút sức khỏe tốt; Tricolor là rất may mắn.Tình yêu dành cho một Hình xăm cá chép đẹp là vô tận.

Một số hình xăm là đơn giản, những hình xăm khác hoàn toàn thái quá! (Một số tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc tự mình viết mực!). Xem thêm nhiều mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép phong cách nhật cổ.

Sau khi tìm hiểu sâu trên web, tôi đã khám phá ra rất nhiều loại, bao gồm cả cá chép Koi phổ biến!

Vì vậy, hãy cùng điểm qua 13 hình xăm cá chép đẹp nhất xung quanh… ..