Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Thay Drum Máy In Tận Nơi Tphcm Giá Rẻ
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM


KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem bài web: nạp mực máy in quận 2 - hộp mực máy in giá rẻ - mua hộp mực máy in quận 2

Cấu tạo hộp mực máy in / Đặc điểm, cách thay hộp mực lúc in ấn
Máy in được cấu tạo từ nhiều cơ quan khác nhau. Trong đó, hộp mực (cartridge) có lẽ là bộ phận quan trọng và cần phải có nhất trong thiết bị. Tuy nhiên, không phải cũng biết cartridge máy in là gì? cấu tạo hộp mực in như thế nào? phần tử mực in làm sao? Vậy nên, trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho mọi người cùng tham khảo.

Mục Lục [hide]

1 Hộp mực máy in là gì?
2 Các loại hộp mực máy in thông dụng trên thị trường
3 Đặc điểm cấu tạo hộp mực máy in Canon 2900
4 Thành phần mực máy in và đặc điểm cấu tạo
5 Vì sao phải nắm rõ cấu tạo hộp mực in?
6 Khi nào cần thay cartridge máy in?
7 Cách để thay thế hộp mực
Hộp mực máy in là gì?
Hộp mực hay còn coi là Cartridge, một trong số bộ phận quan trọng của máy in dùng để làm đón nhận mực in, cùng lúc cung cấp mực cho thiết bị in ấn trên bề mặt giấy.

Xem thêm: dịch vụ cài windows vs thay mực máy in tphcm vs sửa vi tính vs
Nếu tình huống hộp mực bị hư hỏng thì công đoạn in ấn và chất lượng của bản in cũng sẽ bị ảnh hưởng như chữ bị lem mực, bản in bị nhòe, xuất hiện các vệt đen,.. hay nhiều lỗi khác trên thiết bị máy in.

Hộp mực là một cơ quan quan trọng của máy in

Các loại hộp mực in thông dụng trên thị trường
Trên thị trường hiện giờ có 2 loại hộp mực thông dụng là Ink Cartridge và Toner Cartridge. Cả hai loại hộp mực này sẽ không những có sự khác biệt về đặc tính vật lý mà phương pháp sử dụng cũng đều có sự khác nhau.

Trong đó loại Toner Cartridge sẽ là hộp mực in dạng bột, phù hợp với loại máy in laser. Còn riêng về loại Ink Cartridge thuộc dạng hộp mực in dạng lỏng sử dụng chủ yếu cho dòng máy in phun.

Có nhiều loại hộp mực của máy in khác nhau

Đặc điểm của hai loại hộp mực này như sau:

Giá thành: Dòng hộp mực dạng bột thường có mức giá cao hơn dạng lỏng, do đặc điểm về độ bền của chúng cao hơn, in được không ít trang giấy hơn. Tuy nhiên, với kinh phí mới đầu chi ra cho dòng Toner Cartridge nhiều hơn nhưng đánh giá về chất lượng bản in và con số bản in sẽ nhiều hơn so với loại Ink Cartridge.
Công suất và tốc độ: Hộp mực Toner Cartridge thường có vận tốc in nhanh chóng và hữu hiệu hơn so với loại Ink. Bởi vì công nghệ hoạt động in laser của loại hộp mực này giúp khống chế lượng mực in hiệu quả hơn so với công nghệ in phun.
Chất lượng in ấn: Ngoài công suất, tốc độ in cao thì khi dùng hộp mực Toner Cartridge còn giúp đáp ứng chất lượng bản in hoàn mỹ hơn, không bị nhòe, sắc nét,….
Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.