Về mặt thẩm mỹ loa Devialet không bằng Bang and Olufsen, nhưng Devialet Phantom tạo ra âm thanh tốt hơn so với các loa lớn hơn của B&O trong cùng loại. Tất cả các lớp thiết kế của Phantom từ Basic đến Gold đều là những thiết bị đơn điểm với trình điều khiển âm bổng, âm trung và âm trầm xuất sắc, kỳ diệu thực sự.

Mặc dù chỉ được tạo ra bằng nhựa và kim loại, Devialet Phantom đã được chế tạo theo các công nghệ kỹ thuật số và chính điều kiện để giữ 1,2 tấn áp suất cho mục tiêu duy nhất là tạo ra sự chuyển đổi không khí ở level lớn nhất. Kết quả là âm thanh trầm ở 16hz đến âm thanh siêu sắc nét ở 25kHz không có âm thanh nền, không bão hòa, không méo tiếng, tất cả những thứ đó đem lại mức âm thanh lên đến 3000 Watts, công suất 105 Decibel và mọi thứ đều được tích hợp trong ổ Silver Phantom.


Khi bước vào thử nghiệm âm thanh của Devialet Phantom, chúng tôi nhận ra rằng - Phantom là một ổ đĩa duy nhất, những chiếc Phantom của Devialet rất tốt, nhưng khi bạn bắt đầu ghép hai chiếc với nhau, chúng sẽ trở nên đặc biệt. Do đó, nếu bạn có tiền để mua một chiếc Phantom Gold duy nhất, bạn có thể tốt hơn với hai Phantom Basic. Phantom là bản tái tạo âm thanh phổ biến rộng rãi, phấn khích nhất từ ​​âm trầm nhất từng được phát ra (14 Hz) cho đến tần số cao trong như pha lê (27kHz), đạt cao hơn và thấp hơn tai người nghe.

Hơn nữa, “tính dễ sử dụng” được xếp hạng cao về những thứ mà chúng tôi nhận thấy là nhạc có thể được phát được từ bất kỳ nguồn nào có khả năng kết nối Bluetooth và WiFi. Với sự kết nối đơn giản thông qua ứng dụng Devialet giúp người dùng có thể phát trực tuyến Spotify và thậm chí là YouTube.

Mặc dù Bang & Olufsen A9 và Phantom đều đang nhắm mục tiêu khá nhiều vào cùng một người dùng, nhưng rõ ràng là những người đam mê âm thanh sẽ nghiêng về Phantom như một thiết bị âm thanh tốt hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935.605.333 để được Anhduyen Audio tư vấn miễn phí và tận tình nhất nhé! Anhduyen Audio - Địa chỉ bán loa Devialet uy tín và loa B&O tốt nhất hiện nay