Nơi Cài Diệt Virus Kaspersky Giá rẻ quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ TP.HCM

ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, rootkit, spyware và những đối tượng độc hại khác mà không làm chậm hiệu suất hệ thống.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus

Tính năng nổi bật

- Bảo vệ máy tính hiệu quả.

- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

- McAfee AntiVirus Plus loại bỏ những dữ liệu rác.

Thông tin

- Nhà phát hành: McAfee.

- Dung lượng: 5.3 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Window XP/Vista/7/8.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

3. Trend Micro Antivirus+ Security
Trend Micro AntiVirus+ Security cung cấp giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện, đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt đối an toàn khi sử dụng Internet.

Trend Micro Antivirus+ Security

Trend Micro Antivirus+ Security

Tính năng nổi bật

- Tránh các hiểm họa web.

- Duyệt web an toàn.

- Bảo vệ email.

- Chặn virus.

Thông tin

- Nhà phát hành: Trend Micro.

- Dung lượng: 153.6 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

4. Malwarebytes Premium
Malwarebytes Premium là chương trình diệt virus hữu hiệu dành cho bạn. Nó kết hợp các công nghệ mới và mạnh mẽ nhất để tìm kiếm, tiêu diệt và ngăn chặn các trường hợp lây nhiễm malware.
Địa chỉ Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Tại nhà Quận 2
Kaspersky Free là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, malware… cùng các mối đe dọa từ internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu.

Kaspersky Free có tính năng bảo vệ thời gian thực, tùy chọn quét toàn bộ hệ thống cũng như tùy chỉnh, đánh giá trang web và chặn những URL độc hại mà người dùng đang điều hướng đến. Phần mềm đã nhận được điểm kiểm thử xuất sắc trong việc chống lừa đảo trực tuyến.

Tải phần mềm diệt virus Kaspersky Free miễn phí tại đây.

6. BitDefender Free Antivirus


BitDefender Free Antivirus cũng là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt là trên Windows. BitDefender Free Antivirus quét mạnh mẽ đảm bảo phát hiện và loại bỏ tất cả malware, từ vi rút, worm, trojan tới ransomware, zero-day exploit, rootkit và spyware.

BitDefender Free Antivirus chạy siêu nhanh, miễn phí sử dụng và chỉ chứa những tính năng bảo vệ thiết yếu mà mọi máy tính đều cần. Cài đặt trong vài giây, chạy ở tốc độ tối đa mà không làm chậm PC, phần mềm tốt cho việc chỉnh sửa trò chơi, ảnh và video cùng các ứng dụng tài nguyên chuyên sâu và không tốn thời gian quét, không giật lag đột ngột, không quảng cáo bất ngờ.

Tải phần mềm diệt virus BitDefender Free Antivirus miễn phí tại đây.

7. Avast Free Antivirus


Avast Free Antivirus là một trong những chương trình chống virus lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều triển vọng với an ninh thực sự chặt chẽ ngay cả trên phiên bản miễn phí. Phần mềm dò và ngăn chặn virus, malware, spyware, ransomware và mã độc tống tiền. Sử dụng dữ liệu phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trên PC.

Ngoài ra, Avast Free Antivirus còn tích hợp tính năng chống thư rác Anti-Spam, giao diện dễ sử dụng và bảo vệ theo thời gian thực, đặc biệt đối với các thiết bị di động như ổ đĩa USB flash. Trong đó, khi thực hiện quá trình quét khác nhau, chức năng quét theo yêu cầu của Avast được bình chọn là nhanh nhất trong các giải pháp chống virus miễn phí.

Tải phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus miễn phí tại đây.

Trên đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay và được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tải ngay để bảo vệ hệ thống của bạn an toàn, hoạt động như ý muốn mà không bị tấn công hay gián đoạn, giật lag. Norton Antivirus
Không chỉ là một phần mềm virus nhẹ nhất, Norton Antivirus còn rất đáng tin cậy khi sử dụng trên máy tính Windows hoặc các hệ điều hành khác. Norton Antivirus cung cấp nhiều lớp bảo vệ trên hệ thống, bảo vệ an toàn dữ liệu và các thông tin cá nhân khỏi nguy cơ tấn công bởi tin tặc với 4 gói bảo vệ khác nhau.

Phần mềm Norton Antivirus diệt virus nhẹ trên máy tính
Phần mềm Norton Antivirus diệt virus nhẹ trên máy tính
Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như sau: Bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trong thời gian thực, quản lý mật khẩu, tính năng tường lửa thông minh và khả năng sao lưu 2GB.

5. Kaspersky Antivirus
Kaspersky Antivirus là một trong những lựa chọn phần mềm giúp bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối đe dọa từ virus mới nhất, phần mềm độc hại, gián điện, Ransomware,… với nhiều tính năng đa dạng, cho phép chống virus trong thời gian thực hay bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại bị mã hóa.

Phần mềm Kaspersky Antivirus nhẹ trên máy tính
Phần mềm Kaspersky Antivirus nhẹ trên máy tính
6. ESET Antivirus
Lựa chọn cuối cùng trong danh sách phần mềm diệt virus nhẹ nhất chính là ESET Antivirus với hơn 110 triệu người dùng. Phần mềm cung cấp dịch vụ chống virus và bảo mật trình duyệt đáng tin cậy. Bạn có thể lựa chọn bản dùng thử trong 30 ngày trước khi quyết định mua phần mềm chính thức.

Phần mềm ESET Antivirus diệt virus trên máy tính
Phần mềm ESET Antivirus diệt virus trên máy tính
Phần mềm tương thích với đa dạng hệ điều hành trên các thiết bị như Windows, MacOS, Linux và Android. Tính năng chính của phần mềm tập trung chống virus, các phần mềm độc hại, Ransomware… kết hợp quản lý mật khẩu và bảo vệ quyền riêng tư người dùng.

Như vậy, trên đây là 6 gợi ý lựa chọn phần mềm diệt virus nhẹ nhất, giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy tính hiệu quả. Người dùng có thể tùy chọn phần mềm phù hợp để bảo an toàn cho máy tính trong quá trình sử dụng.
Địa chỉ Bán Diệt Virus Kaspersky Uy tín Q2