Qúy khách đang cần đặt may đồng phục sơ mi học viên, nhưng Qúy khách đang băn khoăn lựa chọn loại vải, vậy Qúy khách vui lòng tìm hiểu thêm các loại vải hay sử dụng để may đồng phục sơ mi học sinh bên dưới đây
Xem thêm vải kate là vải gì: https://dongphucdongnai.vn/chia-se/vai-kate-la-vai-gi-mua-vai-kate-chat-luong-o-dau
Vải may áo sơ mi đồng phục học sinh:
- Vải kate silk là loại vải có thành phần sợi PE40x40, sợi mảnh phải vải dệt lên mịn, mềm và đẹp. Tuy thành phần vải là sợi PE nhưng vải kate-silk mặc khá mát, áo ít nhăn và mềm mại và ko xù lông mà giá cả siêu tương thích. 90% Áo sơ-mi học sinh tại việt nam được may từ cấu tạo từ chất katesilk.

- Giả dụ nên vải hút các giọt mồ hôi hơn nữa thì có vải kate 65/35, vải kate Oxford. Hai loại vải này có mình vải dày hơn và cũng có giá thành cao hơn kate silk. Điểm yếu kém của kate 65/35; kate Oxford là dễ nhăn và xù lông.
- Vải Kate Mỹ và Kate Ý là hai chất liệu vải nhập nên có giá thành cao. Vải có độ mượt, mềm tay, bóng, ko nhăn bắt mắt và có độ hút hơi mồ hôi giỏi, vì vậy, vải kate Mỹ; kate Ý hay sử dụng để may áo sơ-mi công sở hơn là áo sơ-mi học sinh.

Vải may quần tây đồng phục học sinh:

- Vải may quần hay được dùng nhất là vải những me pho. Thành phần chủ yếu là poly. Khá mỏng, cứng, giá thành tương đối mềm thường may cho học viên tiểu học.
- Vải terin gân: cũng na ná vải những me pho nhưng thành phần sợi chắc thêm, giãn nhẹ, do vậy chi phí vải cao hơn.
- Vải những me sẹc: đây là giải pháp giá cả tương đối rẻ thay thế kaki. Vải này có sớ xéo y như kaki nhưng thành phần của nó cũng là poly tương đối dày. Thường dùng cho những lớp cấp 2-3.
- Vải ngựa: sự chọn lựa hoàn hảo nhất may quần học viên vì giá cả tầm trung nhìn na ná kaki phông, gần giống nhất có vải may quần âu tây người to.
-Vải kaki PE: dùng làm may quần tây các cấp to, có giá thành trung bình.
- Vải kaki 65/35: dùng để may quần âu những cấp to, có giá cả tương đối cao.
- Vải kaki cotton: dùng để làm may quần tây những cấp to, có giá thành siêu cao.
- Vải bố caro: dùng để làm may quần kẻ sọc phái mạnh học viên, giống đồng phục học sinh Hàn/Nhật

>>> Xem thêm: mẫu áo đồng phục

Vải may đầm đồng phục học sinh:


- Vải tuyết thường: Vải mỏng, mịn, mát, giá thành rẻ, rất hay được dùng trong may váy đầm học sinh.
- Vải carolan: vải mỏng, sớ đẹp, chi phí cao hơn tuyết thường.
- Vải terin gân: vải này bên cạnh may quần còn may đầm học sinh tiểu học do độ mềm rũ.
- Vải bố caro: dùng để may đầm học sinh, giống đồng phục học sinh Hàn/Nhật
Qúy khách hãy tương tác có Cửa Hàng chúng tôi, dongphucdongnai.vn để chia sẻ về ngân sách đặt may đồng phục sơ-mi học sinh, có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng đồng phục sơ mi học viên, công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho Qúy khách chất liệu vải phù hợp.