Đàn Organ hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard được biết đến một nhạc cụ chung, được khá nhiều người trẻ mếm mộ và được không ít trường học đầu tư dạy âm nhạc. Đàn được thiết kế nhỏ gọn để người chơi đơn giản mang đi, có thể cần dùng pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những thương hiệu nổi danh của Nhật Bản, được không ít khách lựa chọn do đảm bảo chất lượng, bền, công nghệ âm thanh hiện đại, có mức giá thấp rất phù hợp với nhiều người nhà VN đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn độc nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn tò mò về những cây đàn organ và cách lựa chọn đàn organ thích hợp với trình độ của bạn, với hy vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ yêu mến nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím dùng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có size nhỏ và nhẹ, dễ ợt mang đi. kết cấu của đàn organ tầm trung là một bàn phím sắp xếp (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Ngoài ra còn có những loại đàn organ sáng ý dành cho sân khấu hoặc phòng thu giống như các máy trạm (workstation), bộ tổng hợp (synthersizer) bài bản và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường có số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ nhiều loại nhạc cụ trên quả đất, đi kèm với rộng lớn các thể loại nhịp điệu với thiên tài đệm tự động hóa cùng nhiều nút điều khiển hiệu ứng theo nhiều phong cách âm nhạc khác biệt. Mỗi một thương hiệu đàn organ thực hành âm sắc và nhịp điệu khác nhau.

Đàn organ ship hàng cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn bài bản. Được phân định rõ ràng các dòng sản phẩm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng cơ bản để học tập và giải trí sẽ thường trông thấy trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng đắt tiền như cần đến dữ liệu âm thanh bên ngoài hay được dùng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn organ thường dành cho đối tượng trẻ thơ, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc thanh niên thích sáng tạo và biểu thị cá tính. Ngoài ra phí vừa phải của đàn organ cũng dành cho người bị hạn chế về Chi phí.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
có tương đối nhiều cách để kén chọn đàn organ, tuy nhiên Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo phí tổn và đối tượng sử dụng

Đàn Organ dành cho trẻ em có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ yếu giống như một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, mang lại âm thanh vui nhộn, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio sản xuất dành cho trẻ mỏ nên đảm bảo chất lượng, bình an cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên hội chợ hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có phí tổn từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như nhiều loại tiếng nhạc cụ khác lạ, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ cần đến, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ chuyên nghiệp có tổn phí từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng bài bản, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn thông qua cổng USB. Tại VN, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường được sử dụng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com