Quạt hút composite là gì ?
Quạt công nghệ composite hay còn có tên gọi là quạt hút composite. Đó là loại quạt công nghiệp có vỏ được làm từ vật liệu bằng nhựa composite cho nên nó có tên như vậy.
vật liệu bằng nhựa composite là một trong tổ hợp bao gồm nhiều chất (nhựa nền, chất độn).
Trong vật liệu nhựa nền có thể là polyester, Vinylester, epoxy và chất độn là các sợi thủy tinh, sắt kẽm kim loại, bột đá,... Với những thành phần trên quạt công nghiệp composite rất có khả năng chống ăn mòn cao và chịu nén tốt.
Đặc điểm kỹ thuật điển hình nổi bật của quạt hút composite
• điểm chú ý gây nổi bật của quạt hút composite là được chế tạo từ vật tư Composite, được thiết kế và tốt nhất bằng công nghệ CAD/CAM mới nhất
• Quạt hút composite là mẫu quạt thông gió có độ bền tương đối cao, đã tạo ra gió với năng suất lớn, lưu lượng gió lên đến ~ 78,000m3/h. Điểm nổi bật khiến quạt composite được ưa chuộng là tiếng ồn nhỏ, rất có khả năng hút khí nóng một cách khỏe mạnh bằng việc dùng các khối vật liệu nhựa cách nhiệt.
• Quạt hút composite được phát minh với vật liệu sợi chai lọ thủy tinh composite là hàng hóa được phân khúc thị trường vào hàng hạng sang, vật liệu composite tải trọng nhẹ, chịu nén, chịu ăn mòn hóa học, quạt công nghiệp phát minh với composite kiểu dáng đẹp, đẳng cấp cao.
• bộ động cơ motor điện khép kín và mạnh mẽ, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Khách hàng có thể tùy chọn lựa các loại động cơ motor thích hợp.
Name:  2.jpg
Views: 3
Size:  57.8 KB
Ứng dụng của quạt hút composite:
• Quạt hút composite t làm bằng loại chất liệu composite có khả năng hút không khí nóng và rất có thể làm mát, tạo thêm nhiệt độ giúp cải thiện môi trường quanh vùng một cách hiệu quả.
• Quạt hút composite thường được sử dụng trong đa số các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở các nơi có sự ăn mòn của sắt kẽm kim loại.
• Với cách lắp ráp dễ dàng treo trên vách tường, mẫu quạt này thường được sử dụng để thông gió trong những nhà xưởng. Quạt compostie có thể ứng dụng trong mạng lưới hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách tích hợp với tấm làm giảm nhiệt độ Coolling Pad, dùng để hút không gian nóng bên trong nhà xưởng ra ngoài, tạo cho nhà xưởng thoáng rộng, làm bầu khâu khí luôn mới mẻ, trong lành.
Xem chi tiết tại quathutcongnghiepvina.com
nhận biết quạt thông gió composite để sở hữ
Với điểm cộng là loại quạt được làm bằng vật liệu bằng nhựa composite có thể dùng trong những môi trường công nghiệp có các chất ăn mòn, có nhiệt đới gió mùa, có nhiều chủng loại bụi bẩn mà mẫu quạt thông tôn mạ kẽm thường không hoạt động được thì ta sử dụng quạt hút composite
Quạt thông gió composite được bán khá phổ cập trên thị phần tiêu dùng với không ít mức định giá khác nhau, thường thì các thương hiệu bán quạt thông gió composite không công bố chi tiết và đặt điểm của các loại thông gió composite nên quý khách hàng không thể nhận ra đâu là mặt hàng mình muốn mua.
Quạt thông gió composite chuyển động liên đới.
Quạt thông gió composite có 2 dạng chuyển động là trực tiếp và gián tiếp, thế nhưng hiện thông dụng trên thị trường là quạt thông gió composite dùng trực tiếp với cái giá tiết kiệm hơn chuyển động gián tiếp qua dây curoa.
Name:  1.jpg
Views: 3
Size:  41.9 KB
Quạt thông gió 3 lá cánh với 6 lá cánh.
Quạt thông gió composite có hai dạng lá cánh nếu như khách hàng để ý có thể nhận ra được, một mẫu được làm bằng 6 lá cánh với chất liệu composite và một dòng được làm bằng 3 lá cánh loại chất liệu hợp kim nhôm.
hiển thị trên thị trường tiêu dùng được dùng 6 lá cánh là thông dụng và tiết kiệm hơn, nhưng mang về ưu điểm trên cao hơn, là gây ra lưu lượng gió lớn và độ ồn ít hơn quạt composite với 3 lá cánh.
Quạt thông gió composite dạng loa.
Hiện quý khách có thể nghe qua từ khóa quạt thông gió composite dạng loa, nhưng trên thị phần phổ biến loại quạt thông gió composite bình thường chưa có loa.
Miệng loa của quạt composite có hai ích lợi.
1. Làm giảm tiếng ồn khi hút các tạp chất bên ở trong nhà xưởng ra ngoài, và đẩy không khí tập trung vào 1 điểm không phát tác ra quá to.
2. Loa của quạt composite có tác dụng che mưa gió khi mà lá chớp của quạt composite được thiết kế phía bên trong hoạt động theo cơ chế ngược, khi quạt hoạt động giải trí sẽ hút không gian, và hút ngược lá chớp vào trong xuất hiện gió để hút các tạp chất.
ưu điểm của cơ chế đó là giúp quạt bịt kín các khe hở và không làm mưa gió từ ngoài trời hắt vào trong, tuy vậy như vậy sẽ làm mưa gió hắt vào motor và cánh quạt, và trục quạt, bởi vậy quạt còn được cấu tạo một dạng loa khá to để đảm bảo các yếu tốt điều kiện thời tiết.
Xem thêm bài viết về quạt thông gió