Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nhiều người không tin dùng những thực phẩm được bày bán tại chợ, siêu thị, … và luôn tìm cách tự tạo thực phẩm sạch cho chính mình bằng cách trồng rau trong thùng xốp, khay nhựa …
ƯU / NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẮT V LỖ ĐA NĂNG DÙNG TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

Tuy nhiên, những thành phố lớn, đất chật người đông thì chỗ ở đã không đủ thì tìm chỗ trồng rau sạch là một vấn đề nan giải. Để có thể trồng rau sạch mà vẫn tiết kiệm diện tích nhà ở thì chúng ta nên sử dụng ngay kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng.
Bởi các ứng dụng đa dạng của sắt V lỗ đa năng có thể làm giàn trồng trên sân thượng, treo tường … và thêm nữa là sắt V lỗ đa năng có giá rẻ hơn so với những loại khác mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
Trước khi bắt đầu làm vườn rau nho nhỏ cho cả nhà dùng thì chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu, nhược điểm của loại kệ sắt V lỗ đa năng dùng để trồng rau sạch này nhé.1. Ưu điểm của kệ sắt V lỗ đa năng

kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng được làm theo tầng nên có thể tận dụng được khoảng không ở trên, tiết kiệm được rất nhiều diện tích trồng rau sạch và dễ dàng lắp ghép với vài thao tác vô cùng đơn giản.

– Kệ sắt V lỗ đa năng giúp bạn để được nhiều chậu nhựa trồng rau trên kệ với thiết kế nhiều tầng giúp bạn giảm được tối đa chi phí đầu tư khi bạn muốn làm qui mô lớn.

– Có thể thiết kế theo kiểu dạng bậc thang, dạng nhiều tầng hay dạng treo tường, … nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi các cây đều được cung cấp ánh sáng mặt trời đầy đủ, giúp cho sự quang hợp cây xanh phát triển tốt & ổn định.

– Thêm nữa là các loại kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng còn có thể sử dụng các khay trồng rau ốp tường giúp tận dụng các khoảng không gian trên cao gần tường trồng rau và hoa.

– Đem lại cho gia đình bạn một không gian xanh tươi, có tính thẩm mỹ cao với thiết kế gọn gàng khoa học theo ý muốn của bạn.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Địa Chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
VPGD : E1/1F/1A Đường Quách Điêu Ấp 5 Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh Tp.HCM
Email: Kedehoso@gmail.com
Website: http://cokhitrungthanh.com/ : https://kesatvlo.com.vn/
Hotline/Zalo:0904146644
♦ Mr. Thiệp: 0904146644
♦ Ms. Phương Anh: 0904268232
Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

View more random threads: