Khi lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “máy chủ”, bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau chỉ trong chưa tới một giây. Để xây dựng một website chất lượng, một trong những điều cần chú ý đó chính là có nền tảng vững chắc - một máy chủ chất lượng. Để tìm được sản phẩm máy chủ phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về chủ đề này.

>>> Xem thêm : máy chủ dell emc poweredge r550 - Mua máy chủ có thực sự khó như mọi người vẫn nói?

Trình hỗ trợ chắc chắn là một trong những điều mọi người quan tâm khi lựa chọn máy chủ. Không như nhiều thương hiệu yêu cầu trả phí cho bản cập nhật, với máy chủ Dell, người dùng được phép cập nhật mọi tính năng, bản fix lỗi mới nhất mà không mất bất cứ khoản nào. Qua đó, chúng ta được trải nghiệm hệ thống tốt nhất với mức giá hoàn toàn miễn phí.
Khi nói về độ tin cậy của các thương hiệu máy chủ trên thị trường hiện nay, Dell được đánh giá rất cao. Sản phẩm của Dell có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp phải vấn đề, hư hỏng nào, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng mà không lo hỏng giữa chừng, vận hành trục trặc

Nhiều người cho rằng, số tiền phải chi cho máy chủ của Dell là quá lớn. Tuy nhiên, đối với nhiều người coi trọng chất lượng và hiệu năng làm việc thì con số này là phù hợp. Dell chứng minh với khách hàng của mình rằng, mức chi phí họ phải bỏ ra sẽ đổi lại sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều tính năng, chức năng hỗ trợ cho công việc.

Nhắc tới máy chủ Dell, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới công cụ quản lý iDRAC. Đây là một giúp giám sát, quản lý hệ thống từ xa, có thể nhận biết các vấn đề và đưa ra hướng xử lý kịp thời. Hiện nay, iDRAC được cung cấp cho người dùng thông qua các giấy phép vật lý - key để hoạt động. Người dùng có thể mua công cụ thông qua các kênh phân phối, đại lý chính thức của thương hiệu.

iDRAC đã được ra mắt khá lâu, chính vì thế, nó được điều chỉnh liên tục để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng và sử dụng máy chủ Dell chính vì hệ thống quản lý này.

>>> Xem thêm : server dell r350 - Nên chọn máy chủ như thế nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng?