Hack my talking tom là một tay gam lão làng hay chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào làng game hành động trên mobile? Cho dù có ở trình độ nào thì hẳn bạn cũng không thể bỏ qua cái tên Gameloft - gã khổng lồ thao túng mọi mặt trận mobile tại nhiều dòng game khác nhau và thành công nhất với thể loại hành động, series game My talking tom chính là cái tên thuộc đàn gà đẻ trứng vàng của nhà sản xuất này. My talking tom đã trải qua 4 phiên bản với những chuỗi hành động khác nhau nhưng đều xuyên suốt theo một cốt truyện thao túng mọi mặt trận mà nó đặt chân đến từ PC cho tới mobile. Bạn sẽ không thể làm ngơ trước tựa game đầy kịch tính này mà chỉ có thể tải game My talking tom về máy và tìm hiểu những điều bí ẩn đang được cất giấu bên trong nó.

Cài đặt Game My talking tom chính là cái tên mới nhất viết tiếp bản hùng ca cho series game hành động siêu phẩm này, danh tiếng của những người anh em đi trước khiến cho kẻ sát nhân ngục tối 5 trở thành cái tên tò mò đối với tất cả mọi người. Cũng giống như bốn phiên bản trước, My talking tom chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để chinh phục Google Play, đứng đầu top game có lượt tải cao nhất dòng hành động và thu nhận hàng nghìn phản hồi từ người chơi trên toàn thế giới. Không chỉ được giới mộ điệu đánh giá cao mà bất kể một game thủ nào khi đã sa chân vào Dungeon Hunter đều khó có thể đưa ra lời từ chối, vậy phiên bản mới này của Gameloft đang ẩn chứa điều gì?

My talking tom cho Android, mở đầu với những đống đổ nát ngổn ngang khắp mọi nơi, cuộc chiến chống lại sự xâm lược của bọn ác quỷ trong Vương quốc Valenthia đã biến vùng đất xinh đẹp ngày nào trở nên hoang tàn và bốc mùi chết chóc. Valenthia trong ký ức của nhiều người giờ đây đã vĩnh viễn không trở lại, bầu trời u tối cùng sự tranh đoạt quyền lực, phản bội, trả thù sẽ đeo bám nơi này mãi mãi cho dù mọi người có nỗ lực xây dựng lại. Chỉ những chiến binh của hội Săn Đầu người đang gìn giữ hòa bình hiện tại. Và cũng chỉ thanh kiếm của một trong những chủ hội mới có thể đẩy lùi bọn quái vật vào bóng tối để chúng ta có thể tái thiết thế giới. Nhưng mong muốn biến vùng đất chết này tái sinh một lần nữa luôn là động lực của người dân nơi đây và tương lai sẽ như thế nào khi có một vị anh hùng xuất hiện?

Xem thêm :
- Download phiên bản hack my talking angela cho điện thoại di động miễn phí 100%.
- Hack ninja school online phiên bản mới nhất rất hấp dẫn trên mobile.