Hiện nay, việc ban Air Blade 110 cu đang trở nên hot hơn. Mẫu xe tay ga 110 phân khối của hãng xe Nhật Bản vẫn được nhiều người tìm mua và trả giá tương đương thậm chí cao hơn giá bán ở thời điểm ra mắt cách đây vài năm.
Kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2007, Air Blade đã nhiều lần được thay đổi kiểu dáng, công nghệ và động cơ. Thế hệ Air Blade 125 hiện tại, ra đời cuối năm 2012, là một trong những mẫu xe tay bán chạy nhất trên thị trường.

Các chủ trung tâm, cửa hàng xe máy cho biết giữa việc ban Air blade 125 cu hay các mẫu Air Blade đời mới vẫn không chạy bằng bán Air blade 110 cũ. Mặc dù những phiên bản về sau có nhiều thay đổi và cải tiến hơn, nhưng nhiều người dùng vẫn ưa thích Air Blade 110 Fi thế hệ đầu tiên, ra đời năm 2009. Chính vì vậy, mẫu xe này vẫn được nhiều người tìm mua dù giá bán xe cũ khá cao.
Anh Hoàng, một công chức nhà nước tại Phú Thọ, đã bỏ ra số tiền 35 triệu đồng, để mua lại một chiếc Air Blade 110 Fi đời 2010, đã chạy được khoảng 4.000 km và tổng thể còn khá mới. Điều đáng nói, giá bán của chiếc xe cũ này còn cao hơn mức đề xuất 32 triệu đồng của Honda ở thời điểm bán ra cách đây khoảng 5 năm. Tuy nhiên, giá bán thực tế của sản phẩm này khi đến tay người dùng giao động ở mức 37 - 40 triệu đồng do bị đại lý làm giá ở thời điểm đó.
Theo chia sẻ của anh Hoàng, Air Blade 110 Fi có thiết kế tổng thể cân đối hơn so với hiện tại. Bên cạnh đó, máy móc mẫu xe này được đánh giá khá tốt. Dù với số tiền đó, gần như anh có thể mua được một chiếc Air Blade 125 mới.
Cùng quan điểm trên, anh Quyết, một người sống tại Vĩnh Phúc, cũng đã bỏ ra số tiền 32 triệu đồng để mua một chiếc Air Blade 110 Fi đời 2010, đã đi được gần 20.000 km. Lý do anh Quyết mua chiếc Air Blade 110, với giá bằng mức đề xuất cách đây khoảng 5 năm, cũng vì kiểu dáng. Anh cho biết Air Blade 110 Fi đời đầu có thiết kế tổng thể hài hòa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với thế hệ hiện tại.
Không chỉ anh Quyết, anh Hoàng, rất nhiều người cũng có cùng quan điểm trên khi nói về mẫu xe Air Blade của Honda. Thậm chí, có những người hy vọng Honda sẽ sản xuất lại mẫu xe Air Blade 110 Fi, với tính năng và công nghệ như thế hệ Air Blade 125 hiện tại.
Trên một số trang mua bán, mẫu Air Blade 110 Fi cũ hiện cũng đang được người dùng rao bán với giá từ khoảng 28 triệu đồng. Mức giá này không chênh quá nhiều so với giá bán đề suất ở thời điểm ra mắt cách đây khoảng 5 năm.
Honda Air Blade là một trong số những dòng xe máy thành công nhất của liên doanh xe máy Nhật Bản tại Việt Nam. Ra mắt thị trường trong nước lần đầu tiên vào tháng 4/2007, doanh số bán cộng dồn của mẫu xe tay ga này đến nay đã vượt mức 2 triệu xe