Đây là một thiết bị wifi với khả năng bao phủ rộng, thích hợp với các văn phòng vừa hoặc hộ gia đình. Với giá cực kỳ tốt thì Thiết bị wifi engenius ECB300 là chọn lựa không tồi.

EnGeniusECB300 là một trong những thiết bị truyền tín hiệu sóng không dây đa năng, với chuẩn N tốc độ lên tới 300Mbps AP/CB, nó cung cấp vùng bao phủ rộng lớn hơn nhiều, khả năng xuyên không mạnh mẽ. Được quản lý kết nối cực kỳ an toàn và hỗ trợ cấp nguồn qua dây mạng PoE chuẩn 802.3af

Với antenna ngoài 5dBi mang đến kết nối không dây mở rộng và ổn định tuyệt vời. MSSID + VLAN làm cho dữ liệu của bạn được bảo vệ cao hơn và dễ dàng quản lý. Tiêu chuẩn PoE tương thích với 802.3af cho phép kết nối Internet linh hoạt hơn.

ECB300 thiết kế với 6 chế độ hoạt động, người sử dụng có thể thiết lập chế độ khác nhau trong các môi trường khác nhau. Nó là một mô hình đa chức năng thích hợp với yêu cầu sử dụng của các văn phòng tầm trung và cao cấp, nhà hàng và phòng hội nghị, hội thảo ... vv

Đặc tính thiết bị bộ phát không dây engenius ECB300

- Năng lượng cao, phủ sóng rộng

- Tốc độ lên tới 300Mbps

- đông đảo phiên bản hệ điều hành dễ nâng cấp

- Khả năng bảo mật cao

- Phần mềm điều khiển Ezcontroller


Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể lựa chọn những thiết bị khác đặc thù hơn như wifi engenius EAP600 với khả năng truyền tín hiệu sóng cao phù hợp với những nơi rộng như hotel .
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi khách sạn , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn