Đẹp, nhỏ gọn, tiện dụng... là những từ để ta nói đến bộ phát wifi engenius EWS210AP, không chỉ có vật thiết bị phát wifi này còn khá là tuyệt vời với tốc độ truyền tải lên tới 300Mbps với khả năng bao phủ rộng cho bạn thả phanh kết nối. Không còn phải lo khi đang kết nối trợt dớt mạng, bao phủ rộng không còn lo mất tín hiệu.
Tính năng

Support chuẩn cơ bản 802.11b/g/n và tốc độ lên đến 300Mbps

hiệu năng tuyệt đối lên tới 29 dBm với tần số 2,4GHz cùng với khả năng bao phủ rộng, bao phủ toàn bộ bên trong nhà

tốt nhất kênh truyền tải, 2 antenda

1x10/100/1000Mbps với cổng LAN

Hỗ trợ 802.3af/at

Neutro dòng Managed thiết bị phát

Có thể cài đặt, quản lý cùng thời điểm theo dõi với một số Neutron, truy cập từ giao diện dựa trên trình duyệt quản lý không dây của một Neutron + dòng PoE Switch. Có nhiều phiên bản cập nhật tăng tính tiện dụng và thêm 1 số đặc điểm khác.

Tốc độ không dây

Truyền tải lên đến 300Mbps trên băng tần 2,4GHz cho phép truyền tập tin và xem video streaming mượt mà hơn.

Năng lượng cao, tín hiệu dài, bao phủ lớn

lên đến 29 dBm trên dải 2,4 GHz cung cấp nhiều hơn hai lần bao phủ không dây qua đối thủ cạnh tranh chính và cho phép các tín hiệu không dây để thâm nhập truy cập sàn, trần, tường và kết nối thiết bị lớn hơn. Nội mảng ăng ten MIMO cung cấp tiếp nhận tốt hơn và hiệu năng , khách hàng thay đổi hướng của nó.

SSID-to-VLAN Tagging

Có thể cài đặt để phát sóng lên tới 8 SSID. Mỗi SSID có thể được gắn với một VLAN mạng được quy định cho lớp người dùng vào khác nhau dự trên nền thiết lập truy cập ban đầu.

Không chỉ có vậy, các thiết bị của Thiết bị wifi engenius đều được các khách hàng đánh giá cao về độ tiện dụng, về sức mạnh và giá cả. Có thể nói engenius EWS210AP đã mang đến hơi hướng lạ cho các bo phat song wifi trên thị trường, khi ta vừa trông thấy nó là đã thấy một vẻ đẹp sang trọng rất cuốn hút.

không những vậy , nếu bạn có mục đích sử dụng khác, hãy truy cập viettuans và tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi, các sản phẩm wifi chuyên dụng : bộ phát không dây engenius , Ubiquity đang chờ bạn.


Hãy đến với việt tuấn, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi hotel , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn