THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM Ô TÔ XE MÁY ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

Bạn nghĩ sao khi chiếc xe máy của bạn phải dành dụm bao nhiêu lâu, làm việc cật lực mới có thể mua được. Thế nhưng chỉ một phút lơ đễnh, một phút vội vàng bất cẩn mà chiếc xe máy của bạn đã trở thành mây khói. Bạn ở Lâm Đồng và muốn một thiết bị chống trộm xe máy Đà Lạt hữu ích hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cáp Quang Viettel Đà Lạt
Smart Motor của Viettel Đà Lạt là 1 sản phẩm giám sát và chống trộm xe máy Đà Lạt thông minh rất đáng tin cậy.

Chống Trộm Xe Máy là dịch vụ hoàn toàn mới do Viettel cung cấp , dịch vụ này giúp giám sát và chống trộm cực kỳ thông minh thông qua mạng di động của Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS . Dịch vụ này giúp chúng ta điều khiển xe máy với nhiều tiện ích thuận lợi kèm theo như : xác định vị trí của xe , cảnh báo chống trộm , tìm kiếm cây xăng , ATM ....

Các tính năng và lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống trộm xe máy Đà Lạt của Viettel

Cáp Quang Viettel Đà Lạt

CẢNH BÁO CHỐNG TRỘM

Khi cảnh báo chống trộm được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng xe của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối . Khi kẻ gian chạm vào xe của bạn thì chiếc xe sẽ hú còi báo động và du cho kẻ gian có mở được chìa khóa xe thì cũng không khởi động được máy , cùng lúc đó điện thoại của bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ xe máy báo xe của bạn đang bị xâm nhập trái phép . Thật tuyệt vời khi chiếc xe máy của bạn đã được bảo vệ hoàn toàn tuyệt đối .

Nếu như bạn quên không bật chế độ cảnh báo chống trộm , nhưng khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi chiếc xe của mình thì bạn cũng có thể rút điện thoại ra và tắt máy , kẻ trộm không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn được nữa . Bạn cũng có thể tóm gọn kẻ trộm và giao cho cơ quan chức năng . Hoàn toàn được bảo vệ , yên tâm bạn nhé

TÌM XE TRONG BÃI

Khi bạn vào những trung tâm , siêu thị lớn ...thì lúc đó bạn sẽ thấy việc tìm kiếm chiếc xe của mình là khó đến như thế nào , đôi lúc phải mất đến cả tiếng đồng hồ , có thể dẫn đến việc ức chế strees bản thân . Nếu có bạn nào đã mắc phải trường hợp này thì sẽ cảm thấy như thế nào .

Với dịch vụ Chống Trộm Xe Máy của Viettel cung cấp các bạn không phải chịu những vướng mắc , ức chế đó nữa .... Một việc rất đơn giản là bạn hãy lấy chiếc điện thoại của mình ra và gọi đến xe của mình thì lúc đó xe của bạn phát ra âm thanh và từ đó bạn có thể tìm kiếm chiếc xe của mình một cách dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng .

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Khi sử dụng Chống Trộm Xe Máy tại Đà Lạt nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu truy cập . Bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được xe của mình đang ở đâu .

Nếu như bạn không quên nhìn bản đồ thì lúc đó bạn cũng có thế gửi một tin nhắn cho nhà cung cấp dịch vụ Viettel thì lúc đó yêu cầu của bạn sẽ được nhà cung cấp trả lời một cách tương đối chính xác .

Nếu như chẳng may bạn bị mất trộm xe thì xe của bạn cũng có thể được công an dễ dàng tìm được xe của bạn với thiết bị này .

Cáp Quang Viettel Đà Lạt

LỊCH SỬ DI CHUYỂN XE

Bạn có thể biết được lịch sử di chuyển của xe trong vòng 3 tháng . Điều này có nghĩa bạn chỉ cần nhập trên bản đồ và nhập ngày thì thiết bị sẽ cho bạn biết trong ngày hôm đó xe của bạn di chuyển trên những tuyến đường nào . Điều này có thể giúp bạn quản lý xe của mình một cách tốt nhất và qua đó cũng có thể đoán được phần nào ai đó đang đang đi xe của bạn và trên quãng đường nào nếu chẳng may bị kẻ gian lấy cắp . Một tính năng cũng rất hữu ích là bạn cũng có thể quản lý được con cái người thân trong gia đình ...

CẢNH BÁO VƯỢT QUÁ TỐC ĐỘ

Thông thường khi đi trên đường bạn ít khi để ý đến vận tốc , trên những tuyến đường có quy định vận tốc tối đa và tối thiểu như trên đường cao tốc , chẳng may bạn vượt quá tốc độ mà không để ý thì bạn sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt , và cũng có thể gây ra dẫn đến tai nạn giao thông . Thiết Bị Chống Trộm của chúng tôi thì lại hoàn toàn khác , bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép thì thiết bị của chúng tôi sẽ có tín hiệu cảnh báo để bạn không đi quá nhanh nữa .

Tiện ích này cực kỳ hữu dụng cho các bậc phụ huynh cài đặt để hạn chế con em mình phóng nhanh vượt ẩu và bạn cũng an tâm khi chiếc xe tích góp bao nhiêu lâu , giành dùm mua cho con cái quý vị đã được thiết bị chống trộm của chúng tôi bảo vệ .