Bạn đang phân vân lựa chọn để mua những thiết bị lưu trữ dữ liệu với nhu cầu sử dụng cao, chức năng vượt trội thì thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo TeraStation 7120r là chọn lựa không tệ với bạn. Với hiệu suất khá cùng khả năng mở rộng lên đến 12 khay HDD giúp doanh nghiệp không lo hết dung dung lượng.Giải pháp NAS cho người sử dụng với khả năng mở rộng cao tới 12-bay

· 2U, 12 khay

· dùng vi xử lý Intel Xeon quad-core

· 10 Gigabit Ethernet hỗ trợ mở rộng cao

· thông số kỹ thuật cho công ty như chia sẽ tập tin máy khách/chủ và sao lưu hỗ trợ iSCSI

· backup đám mấy

· 24/7 độ tin cậy với trao đổi nóng, nóng tùng, kết nối cổng, và hỗ trợ UPS

· Cung cấp điện dự phòng

· Bộ nhớ DDR3 ECC 8GB

sản phẩm 7120r là một bổ sung mới cho họ nhà TeraStation với các sản phẩm được cung cấp bởi thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo . Cùng với bộ vi xử lý quad-core Intel Xeon E3-1275 và khả năng lưu trữ mở rộng, 7120r còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu , san sẻ tệp tin, lưu trữ khối cấp, và có thể khôi phục data . Với TeraStation 7120r bạn có thể chạy đông đảo dịch vụ cùng một lúc và bộ vi xử lý lõi tứ cho phép khả năng tập trung truy cập các nhiệm vụ cùng thời điểm với sự nâng cấp hiệu xuất tối đa.

Các đặc điểm khác của ổ cứng mạng buffalo TeraSation 7120r

· đơn giản cài đặt và quản lý thông qua giao diện web trực quan

· USB in qua máy chủ

· Loại bỏ quyền vào không cần thiết và làm giảm chi phí năng lượng

· Mã hóa ổ đĩa cứng theo chuẩn AES-128 bit

· Cho phép giấu các thư mục cụ thể cho việc truy cập bị hạn chế

· Có thêm khe khóa bảo mật

Nhìn chung cùng với tầm giá khá tốt với sự phục vụ cao của thiết bị lưu trữ mạng buffalo TeraStation 7120r, các doanh nghiệp sẽ hài lòng với những thông số kỹ thuật cùng khả năng vận hành ưu việt mà nó đem lại.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ thì có thể lựa chọn những sản phẩm khác phục vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ nas Buffalo TeraStation 5800 8bay một sản phẩm sẽ thích hợp hơn với 8bay tháo rời.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi hotel , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn