Nhận thấy đây là một cơ hội lớn khi mà HKbike rất ít khi mạnh tay giảm giá sốc cho những dòng xe cao cấp của mình nên các bậc phụ huynh nhanh chóng đến ngay cửa hàng chọn mua xe đạp điện cho con mình.
HKbike đồng loạt giảm giá sốc đối với tất cả các dòng xe là thông tin “gây bão” thị trường xe đạp điện Việt ngay từ đầu hè 2015. Rất nhiều người đã nhân cơ hội này “rinh” ngay những chiếc xe đỉnh cao của thương hiệu uy tín HKbike.

“Tôi chưa bao giờ thấy hãng HKbike giảm giá mạnh như thế, lên tới gần 2 triệu đồng mỗi xe. Thật không thể tin nổi! Mặc dù biết đây là chính sách giá tốt lâu dài nhưng ngay khi biết được thông tin, tôi lập tức đến mua xe ngay cho con. Không thể bỏ lỡ một cơ hội tốt như thế này được.” – Anh Trần Đức Ngọc (0986 *** 359) chia sẻ.

Cũng có chung quan điểm với anh Ngọc, chị Hà Thị Thanh Tâm (Tây Hồ, Hà Nội) tuy không lập tức đến mua xe cho con ngay nhưng trong những ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, chị đã bất chấp khó khăn, mệt mỏi do thời tiết để đến mua xe cho con.

“Nhiều người bạn của tôi đã tranh thủ đến cửa hàng mua xe cho con từ rất sớm, còn vợ chồng tôi do công việc bận rộn nên chưa thu xếp được thời gian. Mấy ngày vừa rồi công việc của hai vợ chồng đỡ căng thẳng hơn nên dù trời nắng nóng, tôi vẫn quyết tâm đến mua xe cho con. Rất hiếm khi hãng HKbike giảm giá mạnh như thế, tôi nghĩ các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cơ hội này.” – Chị Tâm vui vẻ cho biết.

“Mua tặng con một chiếc xe đạp điện để con đi học hàng ngày thì không còn gì tuyệt hơn. Nhất là trong thời tiết nắng nóng như thế này. Nhưng gia đình tôi lại không khá giả gì, lương cả hai vợ chồng chỉ khoảng 8 – 9 triệu đồng/tháng. Bây giờ bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua xe, thú thật tôi vẫn hơi quá sức. Nhưng để dành cho con cái, tôi sẽ cố gắng dành những điều tốt nhât có thể” – Chị Nguyễn Bích Hạnh (Hà Đông, Hà Nội) cho hay.

Trên thực tế, thu nhập bình quân của nhiều gia đình Việt vẫn còn dưới mức trung bình thì những phụ huynh có cùng chung suy nghĩ với chị Bích Hạnh không phải là hiếm. Theo tính toán của các chuyên gia, giá thành một chiếc xe đạp điện chạy pin không hề nhỏ nhưng xét về giá trị sử dụng lâu dài thì không có gì để phải bàn cãi, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong nhiều năm.

Hơn thế nữa, với công nghệ pin tiết kiệm cùng nhiều ưu điểm như nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, trang bị thiết bị tiên tiến, tính ổn định cao, và màu sắc thời trang, các bậc cha mẹ sẽ tin tưởng để chi mạnh tay, đầu tư cho con chiếc xe rất hữu dụng này.