Gia xe Toyota Fortuner 2016 bắt đầu xuất hiện trên đường chạy riêng của các nước trên thế giới, hình dung của xe phiên bản mới đã được những tạp chí lớn phác họa với những đường nét khá tinh sảo và giống với phiên bản sẽ ra đời trong năm 2016 tới.

Xe Fortuner 2016[/b] sẽ được sử dụng bộ khung gầm hoàn toàn mới như một sự đổi mới cho dòng xe ăn khách này của hãng Toyota. Được biết động cơ của Fortuner 2016 sẽ là thế hệ mới hoàn toàn so với động cơ của đời trước.
Fortuner 2016[/b] sở hữu lưới tản nhiệt hình thang cải tiến cùng với nhiều thanh ngang cỡ lớn được mạ Chrome khá hấp dẫn. Cụm đèn pha của Gia xe Toyota Innova 2016 được nâng cấp khá tinh tế và tạo được chùm ánh sáng rõ nét hơn dành cho khách hàng khi sử dụng vào ban đêm. Đi cùng đó là cụm đèn Led ban ngày chạy dài ở phía trước kết hợp với đèn chiếu sáng. Xe Fortuner 2016[/b] Chỉ xuất hiện trên đường riêng nên thật khó để biết chính xác được kích thước thật của xe Fortuner là bao nhiêu. Tuy nhiên thì kích thước sẽ gần đúng với dòng xe mẫu hiện tại.

Điểm đặc biệt là sự nâng cấp mới của phần đầu xe, phía sau đuôi xe nhiều góc cạnh và nhiều chi tiết mạ chrome hơn. Nội thất xe cũng được làm lại mới hoàn toàn theo xu hướng hiện đại .Theo dự kiến của Toyota thì dòng Gia xe Toyota Camry 2016 sẽ ra mắt tại thị trường Châu Âu trước khi ra mắt bán ở các nước Đông Nam Á.

CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh,Tp HCM
Phòng KD/Thế Sơn: 0938.706.999