Một sản phẩm tới từ bộ phát WiFi EnGenius sẽ làm bạn choáng ngợp và phải thốt lên rằng: thật là ưu việt một sản phẩm quá đẹp, EnGenius EWS210AP sẽ làm khách hàng thích thú khi dùng chúng. Đây không chỉ là một sản phẩm đẹp, mà nó còn có hiệu suất vô cùng tuyệt vời . Hãy theo dõi bài dưới đây là kiểm nghiệm điều đó.
Một thiết bị được hỗ trợ chuẩn WiFi tiêu chuẩn b/g/n với tốc độ tương tác lên tới 300 Mbps. hiệu năng tuyệt đối lên đến 29 dBm cho khả năng phủ sóng rộng trên băng tần 2.4GHz. hiệu năng thực tế cho thấy EWS210AP có thể phát lên tới nhiều tầng mà tốc độ truyền tải không thay đổi nhiều.

Các sản phẩm tới từ Thiết bị WiFi EnGenius thì không phải bán luận nhiều vì chất lượng đều rất tuyệt vời cho dù đó là phân khúc tầm thấp hay phân khúc cao cấp. bộ phát không dây EnGenius có những sản phẩm thích hợp với mọi nhu cầu từ nhu cầu đơn thuần giành cho các hộ gia đình cho tới nhu cầu cao cấp cho các doanh nghiệp lớn, hay các vùng đặc biệt như biển đảo. Mỗi sản phẩm của Thiết bị WiFi EnGenius đều được tích hợp các Thông số đặc biệt giúp tốc độ truyền tải ổn định và khả năng cao trong bảo mật nhất có thể.

Với bản nâng cấp đáng giá của EWS210AP là phiên bản WiFi EnGenius EWS310AP, các Đặc điểm của thiết bị này không khác gì đàn anh nhưng điểm độc đáo là EWS310AP có thêm băng tần 5GHz giúp cho việc bao phủ rộng hơn với tốc độ tối đa vẫn là 300Mbps. Còn nếu có điều kiện và nhu cầu truyền tải cao hơn, bạn có thể suy tính đến việc nâng cấp lên phiên bản Thiết bị WiFi EnGenius EWS320AP, thiết bị này cho tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps (cho băng tần 2,4 GHz) và 1300 Mbps (cho băng tần 5 GHz). Nói vậy chứ, nếu đường truyền mạng nhà bạn chỉ ở mức trung bình thì việc chọn lựa 1 trong 3 thiết bị này sẽ không có gì khác biệt đáng kể. Vậy nên tùy theo mục đích bạn có thể mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi hotel , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn