Hiện tại bạn đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị lưu trữ mạng mạnh mẽ những phải cũng phải đảm bảo tính ổn định cao trong suôt quá trình dùng lâu dài. Vậy hãy sử dụng thử thiết bị lưu trữ synology DS415+, đây là một sản phẩm giá tốt phù hợp với các Doanh Nghiệp tầm trung.
Cùng với khả năng truy cập cùng thời điểm lên đến 100 người, bạn không còn lo về việc tắc nghẽn trong quá trình truy xuất data . Không những vậy , với con chíp 4 nhân tốc độ cao, hiệu suất trong quá trình làm việc của synology DS415+ đã tăng lên đáng kể so với đàn anh chỉ sử dụng con chip Duo core.

Tốc độ thực tế qua quá trình đọc ghi là 235.04 MB/s – 233.51MB/s, có một sự đồng đều trong việc đọc ghi, tốc độ như vậy là cao so với các thiết bị cùng loại.

Việc hỗ trợ 4 bay ổ HDD giúp cho việc nâng cấp bộ nhớ cho nas server synology DS415+ một cách đơn giản . thiết bị này cũng hỗ trợ RAID giúp việc sao lưu một cách đơn giản , tránh trường hợp ổ HDD bị hỏng đột xuất.

Đây cũng là một sản phẩm nhắm tới đối tượng người dùng đông đảo khi nó hỗ trợ đa hệ điều hành từ Windows, Mac, Linux hay tới cả những sản phẩm di động như Android, IOS... Việc truy xuất còn đơn giản hơn nhiều với giao diện trực quan được synology diskstation nghiên cứu kỹ lượng trong việc sử dụng của người dùng .

Với các doanh nghiệp yêu cầu một số tính năng cao cấp như ảo hóa trong môi trường Vmware, Citrix và Hyper V thì synology nas DS415+ làm rất hoàn hảo.

Nhìn chung

Với sản phẩm tầm trung tới từ synology diskstation việc tung ra con át chủ bài này đã làm tăng đáng kể thị phần cho doanh nghiệp . Đây là một sản phẩm mạnh mẽ nhưng giá lại cực kỳ tốt, nếu Nas Synology DS415play có giá thấp hơn chút thì DS415+ lại cho hiệu năng cao hơn đáng kể. Ngoài ra với các Doanh Nghiệp lớn thì việc đầu tư sản phẩm này sẽ không ổn, vì vậy việc nâng cấp lên phiên bản cao cấp như synology diskstation DS3614xs sẽ là lựa chọn tuyệt vời , mặc dù giá thiết bị này là hơi cao nhưng hiệu suất của nó thì không không cần bàn tới.

Hãy đến với viettuans, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt Wi-Fi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn