Các thiết bị phát WiFi tới từ EnGenius điển hình là dòng EWS cho hiệu suất tuyệt vời và thiết kế sang trọng, hiện đại nhất hiện nay. Với các Đặc điểm cơ bản của một thiết bị phát WiFi thì đại diện đến từ EnGenius là WiFi EWS320AP còn có những tính năng cao cấp khác so với đàn anh đã nhiễu loạn thị trường thời gian vừa qua. Chúng ta cùng đọc thêm bên dưới để rõ hơn về sản phẩm này .
Đặc điểm của WiFi EWS320ap:

Với xu hướng hiện nay việc đưa vào thêm con chip chuẩn Wi-Fi AC là điều rất quan trọng. Chúng cho tốc độ siêu tốc và vô cùng ổn định cho các phương tiện vào đồng thời .

Đặc điểm WLAN được nâng cao để tạo thuận tiện cho chuyển vùng dễ dàng và hiệu quả hơn

Hỗ trợ đến 16 SSID, MSSID + VLAN Tagging cung cấp, tăng cường việc tách mạng và cài đặt cấu hình linh hoạt để quản lý WLAN.

Đây là một thiết bị lý tưởng cho môi trường Client chuyên sâu như: hotel , trung tâm....

Ngoài ra, Bạn có thể cấp nguồn để thay thế với chuẩn 802.3at (PoE)

Thông số kỹ thuật

1300Mbps (5GHz) + 450Mbps (2.4GHz )

2.4GHz / 5GHz 5dBi

1 cổng Gigabit LAN

PoE Compliant 802.3at

Được hỗ trợ mã hóa WMM, SID

Hoạt động: AP / AP Lưới (cài đặt bởi EWS switch)Kết , một thiết kế không mấy khác biệt so với sản phẩm đàn anh là EnGenius EWS310AP – rõ ràng thiết bị này đã quá đẹp để phải thay thế bằng một lắp đặt khác. Khác biệt tiêu biểu nhất của EWS320AP với EWS310AP là thiết bị này được trang bị con chíp hỗ trợ chuẩn Wi-Fi ac tốc độ cao rất thích hợp với các doanh nghiệp cần một tốc độ đường truyền cao.

Ngoài ra , một sản phẩm họ nhà EWS là EWS360AP cũng là một thiết bị đáng gờm, bài sau chúng tôi sẽ nói về đặc điểm và những ưu điểm của sản phẩm này.


Liên hệ với viettuans để biết thêm thông tin chi tiết.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn