Bạn có nhu cầu sử dụng một switch với nhiều chức năng chuyên dụng như quản lý WiFi mạng không dây và có dây... vậy EnGenius EWS7928P là lựa chọn phù hợp với bạn. Đây là sản phẩm rất đơn giản để sử dụng , triển khai và quản lý.
Thông số:

- Quản lý tập trung và giám sát đến 80 Neutron AP

- Quản lý mạng dây và không dây

- Có khả năng thay đổi, đơn giản để dùng , quản lý và triển khai

- Đầy đủ đặc điểm với 2 PoE + chuyển đổi với quản lý không dây

- IEE 802.3at/af PoE trên 24 cổng Gigabit với năng lượng 185Watts.

- Bao gồm 4 cổng Uplinks Dual-Speed SFP

- Tốc độ lên đến 56 Gbps không bị chặn chuyển đổi hiệu suất

Đây là 1 phương án nhằm mở rộng mạng lưới không dây với quy mô lớn nhằm triển khai, giám sát và quản lý nhiều sản phẩm EnGenius EWS Bộ phát từ 1 nền tảng phần mềm dễ dàng dựa trên giao diện web. EWS7928P cũng có thể hỗ trợ một số ít sản phẩm điểm truy cập EWS cho đến vài trăm thiết bị EWS access point tùy thuộc vào số lượng Switch EWS có trong mạng.

Các tính năng đặc biệt .

- Chức năng tìm kiếm thuận tiện

- Quản lý các AP đơn giản

- chứng chỉ SSL

- Troubleshooting (kiểm tra lỗi...)

- Bulk Upgrade (cập nhật một cách nhanh chóng)


Kết luật, với nhu cầu cơ bản, họ chỉ quan tâm tới Switch với mục đích mở rộng hệ thống mạng lưới, còn với những người dùng doanh nghiệp, EWS7928P hoặc EnGenius EWS5912FP sẽ đơn giản hơn nhiều trong việc quản lý hệ thống mạng. Cùng với cổng PoE thì các sản phẩm AP như EnGenius EWS360AP sẽ bớt dây dợ hơn nhiều khi không cần đến bộ cấp nguồn lỉnh kỉnh để cấp điện, mả chỉ cần dùng nguồn cấp từ EWS7928P. Với 1 số tính năng quản lý tốt như vậy thì đây là một thiết bị đã tạo ra sự tin tưởng cho người quản trị có thể dể dàng quản lý hệ thống mạng của mình một cách tối ưu .Liên hệ với Viet Tuan để đặt mua những thiết bị tối ưu .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn