Hãng xe Nhật được cho là đang thực hiện một số đổi thay trên mẫu compact sau khi trình chiếu một số video tại triển lãm Geneva.
Những bức ảnh chụp màn hình xuất phát từ một loạt video minh họa trong buổi giới thiệu các hệ thống an toàn chủ động tiền tiến do Toyota Europe thực hiện tại Geneva. Các công nghệ có tên gọi chung là Toyota Safety Sense.

Xe trong video hình như là Giá Toyota Altis 2016 bản sedan dành cho thị trường châu Âu, theo Carscoops. Phần đầu xe được vuốt khía cạnh hơn, đèn pha gọn hơn, ba-đờ-sốc mới. Một số đổi thay nhỏ phía đuôi xe như các chi tiết mạ crôm, ba-đờ-sốc sau cũng được thiết kế lại.

Trong cabin là cụm đồng hồ hiển thị các thông số của một mẫu hybrid. nên chi nếu đây không phải Corolla phiên bản châu Âu, thì có thể là bản Hybrid mới của Corolla với động cơ xăng 1.5 với sự tương trợ của động cơ điện, dành cho thị trường Trung Quốc hoặc một số thị trường châu Á khác.

Với 4 màu ngoại thất: Đen sang trọng và nhã, Bạc tinh tế và giá trị theo thời gian, Ghi ánh xanh thanh tú và màu Nâu ánh đồng nổi trội, Giá Toyota Camry 2016 đã làm thỏa lòng nhiều khách hàng khi họ có thể tuyển lựa những gam màu sắc hiệp với cá tính, sở thích hay quan niệm sống của mình. Nhiều người chọn mua xe Corolla Altis một phần vì màu sắc của xe rất đẹp, trong trẻo và sang trọng.

“Ngồi xe Altis không quen sẽ thấy xe có vẻ chật chội, nhưng lái xe một thời gian rồi mới thấy cái gì cũng đặt rất hợp lý, với tay là thấy, duỗi chân cũng thoải mái hơn so với mẫu cũ”. Đó là lời nhận xét của một tài xê Altis mới sau khoảng thời gian cầm lái và đó cũng chính là cảm nhận chung của nhiều người. Các thiết kế nội thất của Altis thực dụng và tiện nghi.

Với giá xe Toyota Corolla Altis 2015 khá cạnh tranh: phiên bản 2.0V là 944,000,000 đồng, 1.8G CVT là 807,000,000 đồng và 1.8G số sàn chỉ 757,000,000 đồng, Giá Toyota Innova 2016 đã thổi một luồng gió mới vào thị trường với những cải tiến vượt trội về cơ chế vận hành cũng như phong cách thiết kế cải cách song vẫn kế thừa được những góc cạnh thành công của dòng xe như sự sang trọng, đĩnh đạc, bền bỉ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, khỏe khoắn. Với mức giá bán hợp lý, doanh số của dòng xe vẫn tăng trưởng rất bền vững trong thời gian qua là bảo chứng cho chất lượng tương thích, đặc biệt là phiên bản Corolla Altis 2.0V CVT-i với những trang bị vượt trội đang chinh phục nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ-sản phẩm của chúng tôi
HỖ TRỢ BÁN HÀNG: 0938.706.999
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0944.97.97.97