Bạn muốn mua một Wi-Fi với băng thông lớn, phát sóng xa cùng khả năng truy cập cùng thời điểm lớn. Vậy EnGenius ECB600 sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn.
Với băng tần kép (2,4GHz và 5 GHz) thiết bị này sẽ giúp người sử dụng truyền file lớn nhanh hơn. Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 giúp cung cấp băng thông lớn và truyền data nhanh hơn đáng kể so với thiết bị cùng phân khúc.

EnGenius ECB600 còn được thiết kế với 4 anten ngoài giúp khả năng mở rộng vùng phủ sóng và tăng cường kết nối với các sản phẩm ngay cả ở mà những bộ WiFi thông thường không truyền tín hiệu tới được.

Đặc điểm cơ bản:

- Số lượng truy cập: khoảng 50 user/băng tần

- anten : 4 râu

- 1x Gigabit LAN

- Nguồn: PoE 802at/af

- Băng tần: 300 Mbps (2,4GHz ) + 300 Mbps (5GHz )

- ...Nhìn chung, ECB600 là một sản phẩm tầm trung nhưng lại được thêm vào nhiều tính năng nâng cao giúp nó trở thành thiết bị được ưa chuộng trong thời gian trở lại đây.

Thiết bị này phù hợp để sử dụng ở bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, hotel , văn phòng...

Và với nhu cầu không lớn bạn có thể lựa chọn EnGenius ECB300 một phiên bản với mức giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo các Tính năng vốn có của một Bộ phát WiFi + thêm một số đặc điểm đặc biệt tới từ EnGenius .

Ngoài ra , đến với viettuans bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác, chúng tôi có đủ các thiết bị phát WiFi thông dụng với chất lượng vô cùng siêu việt . Các sản phẩm như ECB350, EAP600, EWS310... đang đón chờ bạn.

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho viettuans để có được những thiết bị hữu ích với giá cả phải chăng nhất.

Liên hệ với Công ty Việt Tuấn để đặt mua những thiết bị tốt nhất .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn