Cho tới thời điểm này, Thời đại công nghệ ngày một phát triển, cuốn theo đó là các sản phẩm công nghệ cũng ngày càng được quan tâm. Một sản phẩm WiFi mà được ưa chuộng hiện này là EnGenius ECB350 và vẫn hay được nhắc tới. Tại sao lại như thế, bạn hãy đọc những đặc điểm dưới đây và sẽ có cái mình cần.
ECB350 là thiết bị phát sóng WiFi vô cùng mạnh mẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n tốc độ lên đến 300 Mbps, với tốc độ này ECB350 cung cấp một vùng bao phủ mạnh, khả năng xuyên không cực kỳ mạnh mẽ, Ngoài ra nó còn được hỗ trợ tính năng truy cập an toàn cho người sử dụng .

Đặc tính cơ bản:

- Công suất mạnh, khả năng phủ sóng mạnh

- Tốc độ chuẩn N 300Mbps

- Gigabit Ethernet

- SSID tới VLAN

- Điều hướng EZ tới từ EnGenius

Với ECB350 bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất khi EnGenius đã cung cấp nhiều chế độ mạng khác nhau thích hợp với các văn phòng công ty. Hiện Có 8 chế độ hoạt động: access point /Client Bridge/Universal Repeater/WDS Brigde/WDS AP/WDS Station/AP Router/Client Router. Không chỉ có vậy tốc độ trên đường truyền 300Mbps cũng giúp ích trong việc truyền file lớn trong thời gian tương đối nhanh hay streaming video nhanh. Cổng Gigabit Ethernet lên tới 10x cũng làm tăng tốc độ truyền tải. Lý tưởng cho VOIP, âm nhạc hay đa phương tiện...

Còn nữa, phần mềm điều khiển EZ được lập trình đa dạng cho các HĐH như Windows, Mac OS X hay Linux, bạn sẽ không còn băn khoăn về độ tương thích của sản phẩm .

Đây là một thiết bị thích hợp với nhu cầu cơ bản của gia đình, văn phòng... Ngoài ra nếu có nhu cầu lớn bạn có thể lựa chọn ECB600, hay muốn tiết kiệm giá thành thì EnGenius ECB300 sẽ lựa chọn lựa tối ưu nhất cho bạn.


Liên hệ với viettuans, chúng tôi có rất nhiều thiết bị Wi-Fi khác nhau tới từ EnGenius, UniFi ... hay các sản phẩm NAS của Buffalo, Synology...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn