Trong thời đại công nghệ số các doanh nghiệp đã tăng cường đầu tư những thiết bị lưu trữ với bộ nhớ lớn và tốc độ truy suất cao để bảo đảm hiệu năng làm việc tối ưu . Mỗi doanh nghiệp lại tìm riêng cho họ những thiết bị tới từ các hàng sản xuất khác nhau, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về thiết bị Synology DS414 – một thiết bị tầm trung phù hợp với doanh nghiệp lớn nhỏ.Thông số kỹ thuật:

- CPU 2 nhân tốc độ 1.33Ghz

- Ram 1GB

- 2 Card Lan hỗ trợ đồng thời Link Agrregation và Failover

- HDD hotswapple

- Chạy hệ điều hành mới nhất DSM

Synology DS414 là phiên bản thay thế của DS413, đây là một bước cải tiến đáng giá như CPU 2 nhân 1.33 Ghz, Ram 1GB, 2 cổng LAN, USB 3.0, ổ HDD tháo nóng nhanh chóng. Với cấu hình như vậy việc xử lý của DS414 lần lượt là 207 MB/s - ghi 135 MB/s. Tốc độ này khá tốt so với nhiều thiết bị khác trên thị trường.

Sản phẩm tới từ Synology này thích hợp với cả công việc lẫn giải trí khi nó hỗ trợ tất cả các HĐH thông dụng như Windows/Mac/Linux... Và một điểm thú vị nữa là bạn có thể truy cập nó đơn giản thông qua giao thức HTTP, FTP, HTTPS với khả năng bảo mật cao.

Một số điểm đặc biệt khác từ DS414 đó là Bạn có thể truy cập cùng thời điểm nhiều thiết bị như máy tính , máy tính bảng, smartphone...nó còn hỗ trợ quản lý và ghi hình lên tới 16camera, thiết bị này cũng được Synology nghiên cứu và tối ưu giúp khả năng tiêu thụ điện ở mức rất thấp.

Synology DS214 và DS414 là cặp đôi ăn ý được cho ra mắt thị trường nhằm chiềm lĩnh mọi phân khúc tầm thấp và tầm trung. Do đó với nhu cầu của bạn là gì thì Synology cũng có sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Nếu giờ bạn cần một thiết bị mạnh mẽ hơn thì Synology DS3615XS cũng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn