Unifi được biết đến như là một hãng chuyên sản xuất sản phẩm Wifi với đầy đủ các phân khúc. Trong đó, Unifi AirMax NanoStation M2 là một sản phẩm nằm trong phân khúc đặc biệt rất ít hãng Wi-Fi chú trọng vào phân khúc này, một phân khúc được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho các siêu thị, bệnh viện lớn hay khách sạn có hành lang dài và hẹp.
Đặc điểm cơ bản:

- Băng tần: 2.4Ghz

- Tốc độ: 150 Mbps trở lên

- Bán kính: lớn hơn 13 km

- ...

Nhìn vào đây bạn thấy điều gì, tôi thì nhìn thấy một diện tích phủ sóng cực rộng lên đến 13 km... Phải nói là rất ít các thiết bị WiFi có thể làm được điều này.

NanoStation M2 với kiểu dáng gọn giúp bạn treo lên tường một cách dễ dàng . Màu của NanoStation M2 là trắng – đây là màu chủ đạo của những sản phẩm tới từ Unifi, trông rất sang trọng.

Mặc dù AirMax NanoStation M2 có thông số tốt như vậy nhưng thực tế là sản phẩm này có giá rất tốt, so với đàn em UniFi AirMax NanoStation M5 thì có giá tốt hơn kha khá. Tất nhiên NanoStation M5 lại có những tính năng ưu việt hơn như có băng tần 5Ghz bán kính thì lên đến 15 km. Thật tuyệt vời khi Unifi cho ra mắt thị trường những thiết bị chuyên dụng giúp người quản lý đơn giản hơn nhiều thay vì xây dựng cả 1 hệ thống các thiết bị WiFi thì chỉ cần một vài sản phẩm Unifi AirMax là đủ.

Liên hệ với chúng tôi để báo giá các thiết bị trên cũng như giúp bạn lựa chọn các sản phẩm Unifi cho từng mục đích dùng riêng: UniFi AP LR, UBIQUITI UniFi AP Pro (UAP-Pro) ,...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn