Bạn đã từng mê mệt những tựa game như Temple Run, Despicable Me: Minion Rush, Skyline Skaters... Vậy thì không thể bỏ qua Zombie Tsunami - "sóng thần zombie", bom tấn trong dòng game người chạy trên di động. Zombie Tsunami lấy bối cảnh Trái đất sau một biến cố khủng khiếp đã bị phá hủy nặng nề, đồng thời, sự xuất hiện của một giống loài mới - những thây ma, đang đe dọa tới sự sống, sự tồn vong của những người còn sống sót.
Một đoàn quân Zombie đang tấn công như vũ bão vào thế giới của loài người khiến con người đang bị đe dọa và có thể bị diệt vong trong tương lai. Vào trong game bạn sẽ nhập vai vào đoàn quân zombie hung ác, đi xây dựng đội quân zombie hùng mạnh của riêng và tiêu diệt loài người.
Tải Game Zombie Tsunami cho Android và IOS

Game Zombie Tsunami mang phong cách vui nhộn hài hước mỗi khi bạn “nuốt” được một người thì ngay lập tức họ sẽ biến thành Zombie và hòa cùng đoàn quân zombie đông đảo của bạn.
Zombie Tsunami là một game rất dễ gây nghiện bởi game được thiết kế với rất nhiều tính năng độc đáo giữa cuộc chiến zombie và sự sống còn của loài người.
Cách điệu pha chút hài hước chính là những hình ảnh thường thấy trong game. Đặc biệt hình ảnh chú zombie đầu đàn mở rộng, ngoác miệng để “đớp ” mọi thứ trên đường mà chúng gặp gây được rất nhiều ấn tượng cho người chơi, game hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng mới và độc đáo.
Các tính năng nổi bật trong game:
- Game là cuộc trải nghiệm hấp dẫn giữa Zombie và người.
- Đồ họa, âm thanh sôi động, đẹp mắt và độc đáo.
- Hãy điều khiển đoàn Zombie vượt qua chướng ngại vật trên đường như ô tô, máy bay… và ăn các sinh vật sống.
- Với hơn 300 nhiệm vụ cho bạn thỏa sức trải nghiệm.
- Bối cảnh được lấy từ 9 địa điểm trên thế giới
- Hỗ trợ các dòng điện thoại trên Android và các dòng như iPhone, iPad, iPod Touch

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-zombie-tsunami-cuoc-chay-tron-zombie-hay-nhat/