Công ty cho thuê laptop chuyên nghiệp, giá cạnh tranh
Công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ chuyên cho thuê laptop cấu hình cao, giá cạnh tranh với số lượng lớn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ:
+ cho thuê laptop cấu hình cao, từ các dòng máy laptop core i3 Ram 2GB, laptop core i5 ram 4GB, tới dòng laptop core i7 ram 8GB. Các dòng máy cấu hình cao, tốc độ nhanh được cập nhật mới từ các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, Dell, Vaio, HP …
+ Cho thuê laptop phục vụ hội thảo, hội nghị, đào tạo, học tập cũng như các sự kiện lớn của công ty hay cơ quan bạn. Chúng tôi tự tin cung cấp số lượng lớn với sự đồng bộ ít nhất 85%. Hệ thống được cài đặt các phần mềm tiện ích phù hợp với mọi nội dung của khách hàng.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhệt tình, chu đáo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách từ chất lượng sản phẩm tới chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có thể cung cấp với số lượng lớn, trong thời gian dài. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng thuê thiết bị của chúng tôi:
+ Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
+ Miễn phí cài đặt phần mềm tiện ích dùng thử 30 ngày
+ Hỗ trợ mạng wifi, mạng Lan có dây, không dây
+ Miễn phí các thiết bị kèm theo như chuột quang (không dây, có dây)…
+ Luôn có thiết bị hỗ trợ, thay thế nếu thiết bị thuê gặp sự cố
+ Luôn có nhân viên kĩ thuật trực kĩ thuật trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng
+ Thủ tục nhanh gọn từ báo giá, kí hợp đồng, thực hiện tới thanh toán hợp đồng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của quý khách
Hãy đến với CHO THUÊ GIÁ RẺ để được phục vụ như những gì quý khách mong đợi!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988
Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66
Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare
Website: chothuegiare.vn hoặc chothuegiare.com, chothuelaptop.com.vn