_Tăng tốc thời gian khởi động:
Nguyên nhân: Có nhiều dịch vụ khởi động cùng windows.
Cách khắc phục: Tắt hết những dịch vụ không cần thiết khởi động cùng windows. Thực hiện tắt service startup, bấm phím Windows > gõ Run > nhấn Enter. Trong hộp lệnh Run, gõ msconfig để khởi chạy tiện ích System Configuration > nhấn tab Services. >>>sua laptop tai nha da nang
Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chương trình tự động chạy khi bạn khởi động Windows. Để an toàn, hãy tích vào hộp kiểm Hide all Microsoft services trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác. Sau đó, vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mà bạn không cần khởi động tự động. Ví dụ, tắt Adobe Updater và Steam rồi chạy chúng một cách thủ công khi bạn muốn sử dụng. Nhưng nếu có cài phần mềm diệt virus thì bạn không được tắt nó đi.

_Thông báo lỗi chính tả, ngữ pháp gây khó chịu: >>>cài win tại nhà đà nẵng
Cũng như mọi phiên bản Office trên desktop, Office 365 cũng có tính năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, nhưng chỉ hiệu quả trong trường hợp soạn thảo tài liệu bằng Tiếng Anh. Nếu muốn bỏ những đường lượn sóng báo lỗi khó chịu này, ở thẻ Home, bạn nhấn vào Spelling, “Set Proofing Language”, chọn “Don’t check spelling” (với Office 365 trên “mây”); hoặc vào File, Options, chọn thẻ Proofing, bỏ tất cả dấu chọn trong mục “When correcting spelling and grammar in Word” (với Office 365 phiên bản desktop). “nội dung được trích dẫn từ 123doc.org - cộng đồng mua bán chia sẻ tài liệu hàng đầu Việt Nam”
_Không kết nối được với mạng không dây:
Triệu chứng: không có kết nối Internet, vào trình duyệt web khá lâu mà không có nội dung>>>ve sinh laptop tại nha đa nang
Giải pháp: kiểm tra chức năng không dây đã bật chưa, sử dụng các công cụ thông minh, kiểm tra router (modem) đang phát tín hiệu quảng bá tên mạng (SSID)
Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề mạng thì bạn cần một công cụ để giúp bạn xử lý vấn đề mà không cần đến bất kỳ một biệt ngữ nào, hãy tải về ứng dụng Network Magic (có cả bản miễn phí và thương mại). Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng.
Hoàn toàn theo một hướng mạng tốt nhất, đồng thời cũng sửa những liên kết mạng không dây bị gián đoạn. Còn đối với những người hay di chuyển thì hãy sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, không chỉ giúp bạn ở đâu có thể đăng nhập qua Wi-Fi mà còn bảo vệ bạn trước những nguy hại khi lướt mạng. Ứng dụng này cũng bảo mật cả e-mail khi bạn ở cơ quan.