xe toyota vios 2016

Sau khi ra biển số trắng, Dòng xe thể thao Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 duy nhất ở thời giờ tính tới thời điểm này đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là Version đặc biệt được phát triển từ Dòng xe thể thao AMG GT S ý muốn. Khác với bản yêu cầu được hãng xe Đức đưa về hồi đầu năm, Version AMG GT S Edition 1 có những cụ thể độc cả ở nội và ngoại thất.

AMG GT S Edition 1 chỉ chế tạo với số lượng hạn chế và dành cho những thị trường có sự xuất hiện của bản tiêu chuẩn AMG GT S. Khác với người anh em, phiên bản đặc biệt sử dụng mui xe làm từ sợi carbon thay cho dạng kính, giúp giảm trọng lượng. Phần đầu xe tạo sự khác biệt với những chi tiết ốp trên cản trước, giúp tăng tính khí động học, Và thanh chrome chia đôi lưới tản nhiệt cũng được tạo mẫu nhỏ hơn.

Loại xe thể thao của Mercedes-Benz được đầu tư động cơ V8 4,0 lít, tăng áp kép, công suất tối đa 503 sức ngựa tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại 1.750 vòng/phút, cao hơn so với bản tiêu chuẩn lần lượt 47 sức ngựa và 50 Nm.

Vậy nên, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 310 km/h. AMG GT S Edition 1 sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép.

Cánh gió phía đuôi xe được gắn cố định thay vì có thể điều chỉnh lên xuống như phiên bản yêu cầu đặt ra. giá cả tại thị trường Anh của Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là khoảng 122.750 bảng