Cách bảo quản đồng hồ tốt nhất

Đồng hồ của bạn có thể gây thiệt hại tài sản hoặc sự cố phụ thuộc vào hành động của bạn khi mang nó và việc bảo quản kĩ nên được thực hiện hằng ngày. Sau đây shop đồng hồ chính hãng mách nhỏ đến bạn những cách bảo quản đồng hồ tốt nhất giúp đồng hồ hoạt động tốt nhất.

Trong trường hợp bạn rơi hoặc va vào người khác với chiếc đồng hồ chính hãng đeo trên của bạn. Cổ tay bạn có thể bị thương bởi vì bạn đang mang đồng hồ. Khi bạn tiếp xúc với trẻ em, đặc biệt là với trẻ sơ sinh, nó có thể làm bị thương hoặc bị phát ban do dị ứng.
Đồng hồ của bạn hoặc loại mặt dây chuyền, dây đeo hoặc dây chuyền gắn liền với đồng hồ có thể làm hỏng quần áo của bạn, hoặc làm tổn thương tay, cổ, hoặc các bộ phận khác của cơ thể của bạn. Đồng hồ của bạn có thể gây thiệt hại tài sản hoặc sự cố phụ thuộc vào hành động của bạn khi mang nó. Việc bảo quản kĩ nên được thực hiện.

NƠI CẤT GIỮ ĐỒNG HỒ

Nếu đồng hồ tiếp xúc với nhiệt độ dưới -5 ° C hoặc cao hơn 50 ° C một thời gian dài, hiệu quả của nó có thể bị suy giảm hoặc nó có thể ngừng hoạt động. Nếu đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao hoặc thấp trong một thời gian dài của thời gian, nó có thể bị chạy nhanh hay chậm so với giờ thực tế
Nếu đồng hồ tiếp xúc với rò rỉ từ từ TV, loa, điện thoại di động điện thoại, dây chuyền từ, nó có thể bị chạy lệch thời gian. Nếu đồng hồ tiếp xúc va chạm mạnh, nó có thể bị hỏng hoặc tăng hay giảm thời gian.

BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ

Các trường hợp và vòng tay tiếp xúc với da trực tiếp giống như đồ lót. Nếu họ còn lại bẩn, các cạnh của một tay áo có thể được nhuộm màu với gỉ hoặc những người có da nhạy cảm có thể nổi phát ban.
Sau khi tháo đồng hồ, lau sạch mồ hôi hoặc hơi ẩm với một miếng vải mềm. Điều này sẽ ngăn đồng hồ bị bẩn, và sẽ kéo dài tuổi thọ của các miếng đệm.
Đồng hồ của bạn là cực kỳ nhạy cảm với hóa chất, bao gồm benzen, rượu, chất tẩy rửa và dung môi hữu cơ khác. Giữ cho đồng hồ của bạn khỏi những hóa chất và tránh phản ứng hóa học với đồng hồ của bạn.