xe toyota hilux gia bao nhieu

Hãng ôtô xứ Bavaria vừa công bố một loạt phụ kiện M Performance có thể được trang bị trên mẫu xế đầu bảng 7-Series nếu quý khách đặt hàng.

khởi đầu với ngoại thất, model này có cánh gió sau mới, bậc lên xuống và la-zăng hợp kim 2 tông màu 21 inch nhẹ hơn khoảng 2kg so với loại tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn có lưới tản nhiệt M Performance cùng chụp gương bằng sợi carbon.
La-zăng hợp kim 2 tông màu 21 inch


Trong khi đó, không gian nội thất sẽ có thêm bọc pedal bằng thép, sạc không dây và lần thứ nhất trang bị chăn du lịch với nhãn hiệu BMW.
Chăn du lịch gắn nhãn BMW


BMW 7-Series 2016 giới thiệu hồi đầu tháng 7 vừa qua với những thay đổi đáng kể về diện mạo bên ngoài cũng như khoang cabin. Xe có 4 tùy chọn động cơ, trong đó đáng chú ý là bản plug-in hybrid với động cơ xăng 2.0L TwinPower Turbo 4 xy-lanh, một mô-tơ điện 95 mã lực và bộ ắc quy lithium-ion, tiêu thụ 2,1 lít/100km.

Tất cả các model đều được đầu tư hệ thống treo không khí 2 cầu Điệu kiện với Động lực tự điều chỉnh mức độ hòa hợp theo điều kiện đường sá. quý khách có thể đặt gói tùy chọn Executive Drive Pro để thêm hệ thống kiểm tra khung gầm chủ động hoặc sử dụng thông báo từ hệ thống định tuyến và camera để lắp ráp hệ thống treo cho những mặt đường vất vã phía trước.
BMW 7-Series 2016


Theo kế hoạch, BMW 7-Series 2016 sẽ đến tay người tiêu dùng Mỹ trong mùa thu này giá khởi điểm 81.300 USD cho bản 740i và 97.400 USD cho bản 750i xDrive.