Thêm một dòng sản phẩm khủng đến từ Motorola được mang tên AP 8232. Đây là dòng sản phẩm chất lượng có cấu hình cao cùng hiệu năng tốt, nó được xem như giải pháp mạng wifi cho trường học hoàn hảo hay được dùng với nhiều mục đích khác.
Tính năng cơ bản:

Được thiết kế với hai băng tần 2,4GHz và 5 GHz giúp nó có khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy xuất cực nhanh. Ngoài ra , sản phẩm này còn được hỗ trợ chuẩn WiFi AC mới nhất giúp Motorola AP 8232 có khả năng truy xuất đến 1300 Mb/s giúp nó đánh bại gần như hoàn toàn mọi đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy AP8232 có 6 râu với **3 MIMO (tính năng sử dụng nhiều ăng-ten thu phát để truyền - nhận dữ liệu) giúp nó có thể bao phủ xa hơn cũng như tăng cường tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn so với những thiết bị WiFi khác trên thị trường hay là với chính đàn anh Zebra AP8132.

Kết luận :

Là một sản phẩm cao cấp tới từ nhà sản xuất kỳ cựu Motorola nên không có gì phải nói quá nhiều điều về AP 8232. Nhìn chung , đây là một thiết bị WiFi chất lượng doanh nghiệp , khu giải trí , trường học hay là một giải pháp wifi cho cả tòa nhà cho tòa nhà} hoàn hảo.

Liên hệ ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn