Có thể thấy những bộ phát sóng WiFi tới từ nhà sản xuất Motorola đều có thiết kế càng cua (gồm các anten đối xứng 2 bên), điển hình là AP 6532 – nó được sản xuất với 6 râu anten giúp tăng cường tín hiệu cùng khả năng phát sóng tốt hơn so với một số bộ phát WiFi khác trên thị trường.


Về thông số thì AP 6532 là một sản phẩm có băng tần kép 2.4 GHz và 5GHz với chuẩn Wi-Fi 802.11a/b/g/n có tốc độ cao nhất là 300 Mbps. Bảo mật là vấn đề quan trọng hiện nay nên sản phẩm này cũng có các bao mật cơ bản và nâng cao như WEP/WPA/WPA2... Với trọng lượng khá nhẹ và hình dáng nhỏ gọn AP6532 được rất nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp phủ sóng WiFi cho khách sạn, trường học, văn phòng hay những hộ gia đình lớn.

Với một sản phẩm như vậy bạn sẽ có những tính năng tuyệt vời dưới đây:

- Bảo mật lỗ hổng hoàn hảo

- Tăng cường tính di động (thiết bị này cực kỳ nhỏ gọn)

- Độ phủ sóng AP tốt

- Tăng tốc mạng cũng như thiết bị

- Việc bảo trì và triển khai thuận tiện

- Vận hành trơn chu trên đa băng tần

Lời kết:

Mặc dù không có chuẩn Wi-Fi ac mới nhất như Motorola AP 7502 nhưng phải nói AP 6532 đã cực kỳ thành công trong phân khúc của mình và được nhiều người sử dụng đón nhận, với giá thành đầu tư không đáng kể là bạn đã được sở hữu một thiết bị WiFi ưu việt rồi đó.

Liên hệ viettuans nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế wifi cho trường học, tòa nhà hay bất cứ vấn đề gì liên quan tới Wi-Fi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn