Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera
mọi lĩnh vực cho hầu như các khách hàng có nhu cầu như : các cửa hiệu, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và những phạm vi xung quanh của địa bàn.
Chưa kể hết, dịch vụ còn hợp tác thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng hạng mục cần thiết của khách hàng.
Dịch vụ công ty xin mách nhỏ đến các bạn các kinh nghiệm trước khi chọn mua lắp đặt camera quan sát tại Thành phố HCM.
2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
Hiện giờ, trên thị trường TP HCM có tất cả loại camera hàng kém chất lượng, len lỏi chung đi cùng với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí vị phân biệt chọn mua lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ?
Thực tế đã qua trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu và phân phối và lắp đặt những công cụ máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,
Các bạn không cần lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa phương pháp tốt phù hợp nhất khi mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico Lắp camera
HÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.
4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được đo lường chất lượng nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và có chứng nhận theo qui định.

- Camera được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Khách hàng.

- Các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm một cách tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng nhân rộng bao phủ ra khắp 64 tỉnh thành, vì vậy, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789
Tell: (08)39 722 693 Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Lắp Đặt Camera Tại quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh