UniFi AP-LR là một thiết bị WiFi rất được ưa chuộng với người dùng cơ bản và các doanh nghiệp. Và hôm nay viettuans sẽ trả lời một số câu hỏi được gửi tới để giúp khách hàng biết thêm về thiết bị WiFi này.1. Văn phòng mình có 2 tầng, lượng người truy cập đồng thời khoảng 35, cho hỏi thiết bị này có phù hợp không?

Chào bạn, UniFi AP LR cho phép truy cập đồng thời lên tới 50 người, khả năng truyền tín hiệu sóng mạnh nên mục đích của bạn là hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

2. Mình muốn một sản phẩm Wi-Fi có công suất truyền tín hiệu tốt với phạm vi khoảng 200 m2 vậy UniFi AP LR có đủ đáp ứng không?

Sản phẩm này có hiệu suất phát rất mạnh, vùng bao phủ lên tới 300 m2 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3. Thiết bị này có hỗ trợ băng tần 5 GHz không và khả năng truy cập tối đa là bao nhiêu?

Đây là sản phẩm tầm trung của UniFi chỉ hỗ trợ 1 băng tần 2,4 GHz cho tốc độ tối đa khoảng 300Mbps.

4. Tôi muốn sử dụng thiết bị này cho quán ca-fe có 3 tầng và đặt sản phẩm này ở tầng 1, liệu có thích hợp .

sản phẩm này có khả năng xuyên tầng khá tốt, thực tế nó vẫn có hiệu suất phát sóng qua 3 tầng chắc chắn sóng sẽ giảm nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Nếu nhu cầu lớnchúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị khác như UniFi AP Pro để có tốc độ mạnh hơn cùng khả năng phủ sóng rộng.

5. Sự khác biệt giữa UniFi AP LR và AP Pro là như thế nào.

UniFi AP Pro được tích hợp chuẩn Wi-Fi ac cho tốc độ truyền tải mạnh mẽ hơn, cùng với đó hỗ trợ hai băng tần 2.4GHz và 5GHz còn UniFi AP-LR thì không, đó là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất. Không những vậy nó còn một vài tính năng cao cấp khác mà AP LR không có.
...

Lời kết :

UniFi AP LR có cấu hình kém hơn khá nhiều UniFi AP Pro nhưng về cơ bản AP-LR được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng. Thiết bị này hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho các cửa hàng, nhà xưởng, quán ca-fè hay nhà hàng...

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn