Tìm địa chỉ dạy lái hạng b2 tại tphcm chất lượngBạn đang phân vân, lo lắng không biết Hoc lai xe o to o dau tphcm
Trung tâm đào tạo có chuyên nghiệp không, có phải là lừa đảo học viên không?

Những quảng cáo cam kết của trung tâm về học phí, về quyền lợi học viên có phải là thật không? Lấy gì mục đích đảm bảo?

Ngoài học phí, học viên có phải đóng thêm Một vài khoản phụ phí phát sinh khác như: tiền thuê xe, tiền bồi dưỡng giáo viên…?Vì sao nên chọn trung tâm Trường An với mục đích học bằng lái xe ô tô B2?

- Nguời khác mỗi lần đi học phải rất vất vả lái xe chạy đi chạy về, bạn có xe đưa đón mỗi buổi học.

- Người khác không có quyền quyết định lịch học của mình, được bố trí thời gian học lúc nào thì phải đi học lúc đó. Bạn được toàn quyền lựa chọn lịch học sao cho không xung đột với lịch học tập, làm việc của mình.

- Người khác thi rớt phải tự lo toàn bộ thủ tục thi lại. Bạn được trung tâm hỗ trợ toàn bộ, nếu bạn thi không đậu, trung tâm sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 1-2 tuần, bạn được hỗ trợ lệ phí thi lại cả lý thuyết và thực hành.

Xem thêm: Hoc lai xe o to hang b2 o dau uy tinĐến với công ty mình mục đích nhận được những lợi ích mà chỉ Trường An mới có

Học phí trung tâm thông báo cho học viên học lái xe ô tô ở tp Hồ Chí Minh là trọn gói, Hoc lai xe o to hang b2 o dau uy tin công ty cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào khác kể Từ một số lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học và giao bằng lái đến tận tay học viên.

- Đầu ra của học viên hoàn toàn được đảm bảo: nếu không đậu trong kỳ thi sát hạch học viên sẽ được xếp lịch thi lại miễn phí.

- Thời gian Nhận định từ lúc nộp hồ sơ tới khi thi tốt nghiệp - 3 tháng.