Làm thế nào để bơm mực Canon LBP 3300 ổn định hiện nay
Máy in canon 2900, 3300 ngày càng trở nên phổ biến cho các công ty, văn phòng làm việc trong việc in ấn các tài liệu quan trọng.Tuy nhiên có khá nhiều người dù đã sử dụng qua nhiều nhưng vẫn không biết cách đổ mực mới vào khi hết. Hãy tham khảo những hướng dẫn cách nạp mực máy in sau đây để tự mình thao tác và thay mực in. http://hoangsoncomputer.com/shop/thi...anon-lbp-2900/

Những vật dụng sau đây sẽ giúp bạn tháo lắp và thay thế mực dễ dàng
Các vật dụng sau được cần trong quá trình tháo lắp các bộ phận máy in gồm khăn giấy mềm, báo lót, kìm đầu nhọn, tua vít, bóng thổi bụi, hộp đựng ốc vít và mực in mới.
Cách nạp mực in theo từng bước sau- Để tránh việc mực trong hộp tuôn chảy ra ngoài làm dơ máy và khu vực bàn làm việc, ta nên lót các tấm giấy báo xuống phía dưới hộp mực.
- Bạn phải dùng tua vít tháo hết các con ốc nằm ngay trên hộp đựng mực, gỡ luôn trục cao su ở bên phần mực thải, tháo gạt lớn và đổ bỏ đi cái phần mực thải này, sau đó đưa nguyên hộp đựng mực ra phía ngoài để dễ dàng thao tác gỡ trống phần máy còn lại. Trong quá trình làm, ốc vít, lò xo nên bỏ vào hộp đựng kỹ càng.http://hoangsoncomputer.com/shop/3-t...anon-lbp-3300/ - Tiếp theo trong quy trình hướng dẫn cách nạp mực máy in là làm vệ sinh và lau chùi sạch khoang mực bằng cách dùng bóng thổi bụi thổi sách các bụi bẩn trước, kế đến dùng khăn mềm hoặc giấy mềm lau sạch mực cũ và bụi bẫn. Nên cẩn trọng tránh làm rách yếm giữ mực, vì cái này rất mỏng manh.
- Tiếp theo, lấy một cái tua vít để tháo cái nắp đậy trên phần đổ mực ra ngoài, dùng kìm cái nắp mực lên và tay còn lại giữ thật chật đầu trục từ tránh làm mực trong hộp dao động văng ra ngoài. Bước này chúng ta phải cẩn thận từng chi tiết để không làm dây đồng trên trục đồng bị đứt, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.
- Nhằm tránh mực chảy lan tràn, ta dựng hộp thẳng đứng sau đó mới đổ.
- Bỏ hộp mực vào máy in và lắp đặt như cũ trước khi test máy và chạy thử.
Với những bước hướng dẫn nhanh gọn và chi tiết trên, hy vọng bạn và nhân viên công ty bạn có thể hoàn toàn tự mình làm các công việc thay mực máy in một cách hoàn hảo.https://www.youtube.com/watch?v=sFQFTw2GJZ4Nếu bạn làm đúng theo quy trình của chúng tôi mà máy in hoạt động không tốt hoặc bản in chưa đẹp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn qua thông tin liên lạc bên dưới.