Máy hút bụi công nghiệp được phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau. Việc lựa chọn cho mình phù hợp trong mục đích sử dụng. Bây giờ tôi sẽ tìm hiểu các chỉ số của may hut bui cong nghiep TopClean TC 15S

Máy hút bụi thùng nhựa CAMRY BF583A giờ được rất nhiều bà mẹ chọn lọc, dùng máy hút bụi không những giúp tiet kiem thời gian mà còn mang lại không gian ngôi nhà luôn thoáng mát.

dùng máy hút bụi không thể tránh những lỗi xãy ra, sử dụng không đúng cách khiến cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả. Máy hút bụi là thiết bị sử dụng máy bơm không khí nhằm tạo ra chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà, và từ các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập vào túi đựng hoặc ống lọc xoáy để xử lý sau. Máy hút bụi được dùng trong nhà cũng như trong ngành công nghiệp, kiểu dáng, kích tấc đa dạng như: các thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi trọng tâm trong nước, các thiết bị công nghiệp văn phòng phẩm lớn có thể xử lý hàng trăm lít bụi và tự hành xe tải chân không cho phục hồi sự cố tràn lớn hoặc loại bỏ đất bị ô nhiễm.

Thông số máy hút bụi công nghệp

Máy hút bụi TopClean TC 15S
Thông tin chi tiết
- Hút bụi
- Hút nước
- Điện áp : 220V
- Công suất: 1200W
- Dung tích thùng chứa: 15L/inox
- Lưu lượng khí: 48 Lít /giây
- Áp suất hút: 1800 mmAq
- Độ ồn: 75 dba
- Kích thước: 430x430x60 mm
Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp. Máy hút bụi Topclean TC 15S được thiết kế thùng chứa inox có độ bền cao, dung tích 15L khá lớn.

View more random threads: