Bạn đang tìm một thiết bị WiFi ngoài trời cho nhu cầu chuyên dụng của mình khi những bộ phát Wi-Fi cơ bản khác không đáp ứng được. Vậy hãy chọn hãng sản xuất EnGenius hay UniFi, bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng ưu việt mà nó đem tới.


Trước tiên, nói về tại sao cần một thiết bị WiFi chuyên dụng. Hiện nay, việc dùng WiFi đã trở lên cực kỳ phổ biến khi rất nhiều các thiết bị có thể thu tín hiệu Wi-Fi từ điện thoại, tablet, máy tính xách tay, thiết bị thông minh... do vậy việc vận hành yếu kém cũng là một vấn đề cần phải lo ngại. Chưa nói tới việc khi có 1 lượng lớn người cùng truy cập đông tời thì tốc độ mạng sẽ chậm lại, gây hao tổn... Để xử lý điều kiện bất ổn như vậy những thiết bị WiFi chuyên dụng được ra đời. Chúng ta cùng xem 1 số đặc tính đặc biệt của nó bên dưới nhé.

Chống trọi với điều kiện thời tiết

Vì là một thiết bị WiFi ngoài trời nên việc bảo vệ thiết bị khỏi thời tiết là yếu tố rất quan trọng. Những sản phẩm này được thiết kế rất tốt trong việc tránh mưa, nắng... mà vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định.

Hiệu suất rất tốt

Nếu so với các bộ phát sóng WiFi cơ bản thì bộ phát WiFi chuyên dụng có hiệu năng truyền tín hiệu tốt hơn nhiều, vùng bao phủ rộng, tốc độ truy cập nhanh...

Độ nhạy cao

Luôn luôn hoạt động trong tình trạng liên tục nhưng những thiết bị WiFi chuyên dụng vẫn có thể hoạt động trơn chu, kết nối nhanh chóng trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ nỗi nào.

Lượng truy cập đồng thời lớn

Bạn thử nghĩ cùng 1 lúc có hàng chục, hàng trăm người truy cập đồng thời vào một hệ thống Wi-Fi , nếu sử dụng Wi-Fi cơ bản thì khó có thể đáp ứng tốt. Do đó cần bộ WiFi chuyên dụng.

Trình quản lý thông minh

Với những bộ Wi-Fi chuyên dụng bạn sẽ có những cài đặt chuyên nghiệp, giúp việc quản lý đơn giản hơn.

Bảo mật tuyệt đối

Nếu bạn là doanh nghiệp hay bất kỳ người sử dụng cần bảo mật tuyệt đối thì một thiết bị phát sóng WiFi thông thường là không thể đáp ứng tốt được. Do vậy, các thiết bị WiFi chuyên dụng được thiết kế với nhiều chế độ bảo mật giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần tư vấn hay lựa chọn bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào, hãy liên hệ với Viet Tuan theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ chuyên
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn