Phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ Nanotech, được cung cấp bởi Công Ty TNHH TM-DV Tân Quang Thái. Nanotech mang trong mình những tính năng đặc trưng của phim cách nhiệt:


- Khả năng hấp thụ nhiệt: Là số nhiệt lượng Nanotech hấp thụ không cho đi vào không gian nhà kính. Giúp nhà kính có độ mát cao và cách nhiệt hoàn toàn với không gian bên ngoài.
- Độ xuyên sáng: Là số ánh sáng có thể đi qua hệ thống phim, độ xuyên sáng cao thì tầm nhìn càng cao, ngược lại độ xuyên sáng thấp thì tầm nhìn càng thấp.
- Độ phản quang: Là số ánh sáng bị phản ngược lại bởi hệ thông phim, độ phản quang càng cao thì tỷ lệ thuận với độ chống lóa, chói mắt và ngược lại.
- Khả năng lọc tia tử ngoại: là khả năng lọc tia UV - nguyên nhân chính gây ung thư da, và các bệnh về mắt của con người. Ngoài ra UV cũng là nguyên nhân làm bạc màu các đồ dùng da và nỉ trong nhà.
- Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: là khả năng loại bỏ ánh sáng trắng, ánh sáng mà mắt người có thể nhìn thấy.

Phim cách nhiệt nhà kính Nanotech là sản phẩm tuyệt đối trong lĩnh vực phim cách nhiệt trên thế giới. Với khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 70%, độ xuyên sáng, phản quang cực cao, khả năng lọc tia tử ngoại đến 99%, mà vẫn cho ánh sáng trắng đi qua. Nanotech được nhập khẩu bởi Công Ty TNHH TM-DV Tân Quang Thái từ Mỹ qua đường hàng không, và là sản phẩm độc quyền của công ty Tân Quang Thái trong lãnh thổ Việt Nam.

Nanotech – Phim cách nhiệt nhà kính, ô tô
Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: nanotechfilmvn@gmail.com - solarmastervietnam@gmail.com
Website: nanotechfilm.com.vn