Fortuner 2016

Mỗi tuần, phóng viên lát Đức và chúng tôi dices những bất ổn mới nhất, tin tức và nhanh chóng-hit lái xe ấn tượng từ phía bên kia của ao. Biên ngang của ông có thể nói Jens Meiners, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là gọi anh ta. . . Continental.

2015 Volkswagen Golf GTI
Việc đầu tiên Golf Mk VII từ Mexico, một GTI đỏ cay.

Khoảng thời gian này năm 2014 Detroit Auto Show đã được ngâm trong ánh đèn sân khấu, Volkswagen bắt đầu sản xuất của Golf thế hệ thứ bảy tại cơ sở Puebla, Mexico của nó. Các nhà máy sản xuất cũng tổ chức kỷ niệm lần thứ 50; nó hiện đang sản xuất Golf, các thứ tư và thứ sáu thế hệ Jetta và Beetle. VW cho biết nó là một nền tảng cơ sở hạ tầng sản xuất ở Bắc Mỹ, mà còn bao gồm các nhà máy ở Chattanooga, Tennessee, một nhà máy động cơ tại Silao, Mexico, và các nhà máy Audi sắp tới tại San José Chiapa, Mexico. Nhờ các hiệp định thương mại tự do mà bao gồm hơn 40 quốc gia, Mexico là một lợi thế cạnh tranh so với các nước khác. Đó là tín hiệu tốt cho tương lai sản xuất của mình, nhưng nước này cũng sản xuất một số ca khúc xưa; lưu ý các Mk IV Jetta đề cập ở trên.

Thực hiện theo Car and Driver trên Facebook
Nissan Sentra B13 / Tsuru và Volkswagen Jetta Mk IV Clasico
Yup, danh sách của năm xe bán chạy nhất tại Mexico vẫn còn bao gồm hai thế hệ, loại bỏ Mk IV Jetta, cộng khác mà cũng có thể được xem xét bán cổ điển, Nissan Tsuru. VW được badged các Clasico, và là một nhẹ đối mặt-giơ-thế hệ thứ tư Jetta sedan, được thay thế ở Mỹ vào năm 2005. Nissan là trong thực tế một năm 1990-thời đại B13 Sentra, được thay thế bằng B14 Sentra trong Mỹ cách trở lại trong năm 1995. Trong thời gian tương ứng của họ, cả hai mô hình nổi bật: Các mỹ xử lý Sentra B13 đã được cung cấp với một SE-R phái sinh cao-powered, và Jetta Mk IV biểu một nỗ lực ban đầu để đưa VW vào lãnh thổ cao cấp. Quay lại sau đó, Ferdinand Piech đã nhìn thấy nó như là một chiếc BMW 3-series đối thủ cạnh tranh. Ở Mexico, phục vụ lâu dài Nissan và VW chia sẻ top lăm bán chạy nhất trong danh sách những chiếc xe với Chevy Aveo, Nissan Versa, và thế hệ thứ sáu Volkswagen Jetta.


Các giới hạn ấn bản Polo R WRC sẽ nhận được một kế mạnh mẽ hơn.

Xe nhỏ ở Châu Âu

Volkswagen hiện đang tung ra các Golf R ở miền Bắc Thụy Điển, và các công ty mang theo một cái gì đó đặc biệt: Một nguyên mẫu của sắp tới Polo R. Hạnh phúc, mô hình R nhỏ bé sẽ nhận ra nơi giới hạn phiên bản năm ngoái (chỉ 2500 đơn vị đã được thực hiện) Polo R WRC rời đi. Ở vị trí của chiếc xe đó 220 mã lực, hộp số tay, và bố trí dẫn động cầu trước, tuy nhiên, Polo R tiếp theo được một EA888 Turbo 250 mã lực bốn, sáu tốc độ ổ đĩa ly hợp kép tự động, và tất cả các bánh xe. Bên dưới, các Polo R sẽ chia sẻ rất nhiều với các sắp tới Audi S1, và có thể đoán trước, nó sẽ không đến Mỹ

Opel Adam Ngụy trang, bởi Bryan Adams
Ca sĩ Bryan Adams đã thiết kế một phiên bản khó khăn, tìm kiếm của Opel Adam supermini. Hình ở đây, đi xe đặc biệt được gọi là Adam Ngụy trang, và nó đã được giới thiệu tại Munich hôm thứ Sáu. Các chủ đề mùa đông dường như ngụy trang một cách kỳ quái thích hợp cho thời tiết đồng nghiệp người Mỹ của tôi đã được giao dịch với những tuần qua. Chính xác mười đơn vị sẽ được xây dựng, và chúng tôi muốn đề nghị một số ít chủ châu Âu tránh đậu xe gần ngân hàng-kẻo tuyết bẩn sự pha trộn Adam Ngụy trang trong quá tốt.

Lancia Delta S bởi Momodesign
Phát biểu của phiên bản đặc biệt, đây là một trong những khác, mà chúng tôi nghi ngờ sẽ được sản xuất với số lượng lớn hơn các Adam: Các Lancia Delta S bởi Momodesign. Một nỗ lực hợp tác với Milan dựa trên quần áo và xe máy thương hiệu kính mát., Đồng bằng S được trang bị động cơ diesel 118 mã lực giao phối với một tay sáu tốc độ truyền tải. Nếu chiếc xe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì nó chủ yếu là xe đã được thể hiện sans Momodesign điều trị như các khái niệm xe Chrysler Delta tại Detroit Auto Show 2010.

Tuy nhiên, thông báo sau CEO Fiat-Chrysler Sergio Marchionne của cái chết của Lancia khoảng hai tuần trước, Delta là một kết thúc chết, phiên bản đặc biệt hay không. Hai năm trước, tôi lái xe một Delta (với một động cơ turbo 187 mã lực mà không được cung cấp nữa) và tôi thích nó: Đó là được trang bị đẹp và đã có một nội thất sang trọng với hầu quý tộc. Và, tất nhiên, tôi đã sở hữu ba Lancias từ thời Ghidella: A Y10, một Delta ban đầu, và một Thema V6.Một Rogue tốt hơn

Nissan đã đưa ra các Qashqai mới, một mô hình em gái của Mỹ-thị trường Rogue, ở châu Âu. Nó là 10 inches ngắn hơn chiều dài là Rogue, tích cực hơn theo kiểu, và thiếu chỗ ngồi hàng thứ ba. Kết quả là, nó đẹp hơn và nhanh nhẹn hơn, và nó cũng đi kèm với động cơ Renault-sourced đó là hiệu quả hơn nhiều rằng hút khí tự nhiên, động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh mà quyền hạn của Rogue. Gắn vào một CVT, 170 mã lực 2.5 giữ Rogue ở một khoảng cách an toàn từ tình trạng barn-burner.

Các Qashqai châu Âu, mặt khác, được cung cấp với hai động cơ một xăng 113 mã lực, 1,2 lít turbo và 160 mã lực, 1,6 lít turbo-cũng như một 1,5-lít turbo-diesel với hai thế mạnh: 108 mã lực và 192 lb-ft mô-men xoắn, và 128 mã lực và 236 lb-ft. Ngay cả nhất mạnh mẽ của các công cụ hứa hẹn sẽ dễ chịu hơn trong âm thanh và nhân vật hơn so với thị trường lớn của Mỹ-bốn. Và tất cả họ đều đi kèm với một tay sáu tốc độ-CVT là tùy chọn. Điều thú vị là, t ông Rogue sẽ được gửi đến châu Âu, rebadged như X-Trail. Nhưng, như Qashqai, nó sẽ có được công cụ hiệu quả hơn so với người anh em Mỹ-thị trường của mình.

Mercedes-Benz đã lên tay sai cho một giao diện điều khiển khác nhau cho các nhãn hiệu truyền tải C-class
C-class Talk, Và một Pickup từ Mercedes?

Chơi một chút với 2015 C-class cấu hình trực tuyến, tôi tìm thấy nó thú vị mà Mercedes sẽ xây dựng hai trung tâm bảng điều khiển riêng biệt, một cho các mô hình với một hộp số tự động, và một cho những người có một hướng dẫn. Dưới đây là một cái nhìn tại các giao diện điều khiển, bạn sẽ không có được ở Mỹ, vì Benz đang gửi chỉ một slushbox theo cách của bạn. Bên ngoài, C-class cũng cung cấp ba mẫu thiết kế lưới tản nhiệt: Các "SL" lưới tản nhiệt, các đơn vị cổ điển với các vật trang trí sao thẳng đứng, và một biến thể của các mảnh cổ điển với lam điện có thể đóng cửa để nâng cao hệ số cản. Tôi sẽ ngạc nhiên, tuy nhiên, nếu có xe với lưới tản nhiệt cổ điển làm cho nó vào lưới tản nhiệt của Mỹ The SL là vô cùng phổ biến, thậm chí trên E-class lớn hơn và truyền thống hơn.

Ba thiết kế lưới tản nhiệt cho C-class mới.
Ba thiết kế lưới tản nhiệt cho C-class mới.

Trong một tuyệt vời phỏng vấn với đồng nghiệp của tôi Stefan Anker, Giám đốc điều hành Daimler Dieter Zetsche nói rằng C-class gốc, W201 190, là một chiếc xe được thiết kế dành riêng cho thị trường Mỹ "Chúng tôi cần phải có một chiếc xe nhỏ gọn ở Mỹ để phù hợp với tiêu thụ hạm đội yêu cầu, và cùng một lúc, chúng tôi đã sợ hãi Witless rằng một chiếc xe như vậy có thể làm hỏng thương hiệu tại châu Âu. Ban đầu, chúng tôi sẽ làm điều đó cho chỉ có Mỹ, 30.000 đơn vị hàng năm. "Rõ ràng, rằng kế hoạch ban đầu đã thay đổi khá nhiều.

Kiểm tra instrumented: 2014 Volkswagen Passat Sport 1.8T tự động
Kiểm tra instrumented: 2014 Nissan Rogue SL AWD
Kiểm tra instrumented: 2014 Mercedes-Benz E63 AMG S-model 4MATIC Wagon

Một nguyên mẫu cho Mercedes 190, badged "Ushido."

Zetsche cũng cung cấp một câu trả lời thú vị cho câu hỏi của Anker về việc có thể một chiếc xe tải pick-up: "Có một giai đoạn mà chúng ta lo ngại rằng một chiếc xe như vậy sẽ phù hợp với định vị thương hiệu của chúng tôi. Một khía cạnh khác là những chiếc xe này không phải là rất công nghệ điều khiển và nó sẽ được khó khăn để chơi cạnh tranh của chúng tôi. . Hơn nữa, có những cầu thủ lớn, những người đã thực hiện khối lượng lớn cho năm mươi năm và nhiều hơn nữa, và nó sẽ không phải là một phân khúc dễ "Sau khi xác định những trở ngại này, Zetsche tiếp tục:" Vào cuối ngày, tuy nhiên, không ai trong số các đối số là thực sự có giá trị. Vì vậy, tôi sẽ không loại trừ nó ra. Nhưng chúng tôi không có kế hoạch cụ thể. "