Altis 2016

Mercedes-Benz được thiết lập để khởi động một phiên bản dài chiều dài cơ sở của C-class 2015 tại Trung Quốc, theo một báo cáo từ Reuters . Các thương hiệu sẽ làm theo tấm gương được thiết lập bởi Audi và BMW, người đã cung cấp phiên bản trục cơ sở dài của A4 và họ 3-series sedan dành cho thị trường Trung Quốc.

Không giống như các khách hàng của dòng xe sedan thể thao ở châu Âu và Bắc Mỹ, thị trường Trung Quốc có xu hướng thích được thúc đẩy. Ùn tắc tàn bạo trong các khu vực đô thị của đất nước có nghĩa là giám đốc điều hành dành nhiều giờ trong giao thông, và họ muốn sử dụng thời gian đó làm việc hoặc duỗi chân.

The long-wheelbase C-class sẽ có thêm chỗ để chân phía sau chỗ ngồi hơn một E-class. Thông báo ý kiến ​​phản hồi từ khách hàng Trung Quốc của mình, Daimler đã đặc biệt chú ý đến chất lượng xây dựng và vật liệu trong không gian phía sau chỗ ngồi của mình cho thị trường này. Giải trí cho hành khách trở lại chỗ ngồi sẽ được cung cấp, quá, cũng như các cửa hàng điện và jack cắm tai nghe.

So sánh thử nghiệm: 2012 BMW M3 vs Mercedes C63 AMG 2012
Kiểm tra instrumented: 2014 Mercedes-Benz CLA250

exus đã tiết lộ rằng lần đầu tiên mô hình mà F mới của nó là một đầy đủ F, không phải là F Sport cắt mức, được cung cấp trên gần như mọi mô hình sẽ Lexus ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit 2014. Oh, và nó sẽ là một chiếc coupe. Giữa các chi tiết coupe nhỏ và hình ảnh trêu ghẹo Lexus phát hành (hình trên), nó khá rõ ràng rằng đây mô hình F mới được dựa trên thời gian gần đây đã tiết lộ RC coupe.

So sánh thử nghiệm: năm 2014 Lexus IS350 F Sport vs 2013 BMW 335i M Sport, Cadillac ATS 3.6
Kiểm tra instrumented: 2014 Lexus IS250 F Sport AWD
Kiểm tra instrumented: 2013 Lexus RX350 F Sport
Hiện nay, Lexus chỉ bán một chiếc xe trong lốt F-the IS F, dựa trên các thế hệ trước đó IS sedan. Xe đó sẽ sớm qua đi, và (hiện tại) IS-dựa RC, về cơ bản, sẽ lấy áo choàng của mình. Chúng tôi xác định nó sẽ được gọi là RC F. Đối với những người không biết chuyện, F là Lexus của hiệu suất sub-brand-à la BMW M, Mercedes-AMG, và Audi Quattro-mà bắn lên khoảng năm 2007. Cho đến nay, chỉ có hai xe đã nhận được sự điều trị F-the-thế hệ trước IS sedan và siêu xe LFA, do đó, một F mới là một việc lớn, mặc dù sớm sẽ có nhiều hơn các sự vật. (Chúng tôi đã đi do thám nguyên mẫu của cả RC F và một mới GS F mô hình thử nghiệm.) Lexus đã không tiết lộ thêm chi tiết nào về RC F, nhưng bạn có thể đặt cược nhiều chi tiết sẽ bề mặt tại triển lãm Detroit vào tháng tới.

So sánh thử nghiệm: năm 2014 Cadillac CTS vs Audi A6, BMW 5-series, Mercedes E-class
The long-wheelbase C-class sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và sẽ không được xuất khẩu sang các thị trường khác bất kỳ. Khởi động của nó được dự kiến ​​trong nửa thứ hai của năm 2014, và sẽ là một phần trong nỗ lực lớn từ Mercedes để bắt kịp với Audi và BMW ở Trung Quốc, những người có một sự hiện diện mạnh mẽ hơn đáng kể ở đó.