Cách sửa lỗi hiện tượng lệch dấu trên ký tự chữ hoa:
Khi sử dụng các font chữ thuộc bảng mã TCVN3, VNI-Windows … lúc chúng ta bỏ dấu thì sẽ thấy dấu bị lệch sang bên phải làm cho văn bản thiếu thẩm mỹ. Trường hợp này là do tiện ích AutoCorrect của Word.
Vào menu Tools - AutoCorrect Options. Chọn thẻ AutoCorrect, bỏ đánh dấu mục Correct TWo INitial CApitals. Nhấn OK
Lỗi chèn số thứ tự của trang mà không được:Đây là lỗi mà do bạn copy file ở nhiều nơi, cho nên khi bạn chèn trang nó sẽ không ra như bạn đánh máy bình thường được:>>>sửa máy in tại đà nẵng
Cho nên bạn hãy làm theo cách sau đây:
Bạn vào Insert- pages numbers..- format- continue from.

Lỗi về trackpad và bàn phím MacBook Pro Retina
Nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro Retina 13 inch được ra mắt thị trường vào cuối năm 2013 thì chắc có lẽ bạn đã gặp phải lỗi có liên quan tới bàn phím và trackpad khiến bạn không ít lần cảm thấy khó chịu phải không?>>>do muc in tai nha da nang
Khi gặp phải lỗi này người dùng sẽ không thể sử dụng được bàn phím cứng cũng như bàn phím chạm Multi-Touch, hơn thế nữa MacBook còn có khả năng bị treo khiến bạn không thể thực hiện được bất kỳ 1 hoạt động nào trên MacBook.
Nguyên nhân của việc MacBook gặp phải lỗi bàn phím và trackpad là do chíp đồ họa NVIDIA bị lỗi.
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về lỗi này vì ngay khi người dùng đề cập lỗi này, Apple đã ngay lập tức khắc phục. Người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store để tải về phiên bản mới nhất cho MacBook của mình.

Tìm tập tin “thất lạc” trên Mac
Nếu bạn không tìm thấy tập tin hoặc thư mục trên Mac, hãy sử dụng tới công cụ tìm kiếm được tích hợp bên trong là Spotlight. Nhấp vào biểu tượng chương trình, phía trên bên phải của thanh menu, nhập tên của tập tin (hoặc ngay cả một phần tên của tập tin). Kết quả tìm kiếm sẽ giúp bạn lấy lại tập tin đang cần.>>>sửa máy in tại đà nẵng
Ngoài ra, có một cách khác là bấm Cmd + F để mở cửa sổ tìm kiếm. Truy vấn dựa vào tên tập tin, ngày đã mở, ngày tạo, loại tập tin… Càng nhập nhiều thông tin, việc tìm kiếm càng dễ dàng.
Cấp lại mật khẩu admin
Quên mật khẩu tài khoản Administrator có thể gây nên ít nhiều phiền phức khi bạn muốn cài đặt một phần mềm mới hoặc chạy Software Update. Để khắc phục, bạn cần boot vào hệ thống từ đĩa DVD cài đặt bằng cách khởi động lại với đĩa DVD và giữ phím C. Chọn Utilities > Reset Password và chọn mật khẩu mới. Khi khởi động lại, mật khẩu mới sẽ hoạt động.