Xe Innova 2016

Mặc dù dịch vụ GMC của hầu như giống hệt với những người có nơ trên lưới tản nhiệt, chúng tôi thường được coi là ngoài mạnh mẽ và bền, có lẽ từ những năm của bản "Professional Grade" chiến dịch tiếp thị. Và do đó, các thương hiệu thường nạp thêm tiền tại các đại lý. Một trong những bí mật không phải là để làm giảm vốn chủ sở hữu của thương hiệu bằng cách thêm mô hình mới mà không phù hợp với hình ảnh được định nghĩa đúng của nó, hoặc làm thay đổi những tồn tại ngoài công nhận. Và trong năm 2015 Yukon và dài chiều dài cơ sở phái sinh Yukon XL, GMC đã làm gì, nhưng củng cố lý tưởng đó.

Thiết kế lại hoàn toàn cho lần đầu tiên kể từ năm 2006, các Yukon vẫn đúng công thức đã được chứng minh của những người tiền nhiệm của nó. Các Yukon XL thêm 14 inches chiều dài cơ sở và 20 inch tổng chiều dài so với chiều dài tiêu chuẩn của nó stablemate-và, trong lịch sử, một cao cấp làm cho nó một yêu thích lâu năm với gia đình lớn (và giàu có). Có rất nhiều không gian cho các công cụ của gia đình quá-Yukon và tính năng Yukon XL ghế thứ hai và thứ ba hàng ghế gập phẳng, cùng với một tính năng điện gấp sẵn, cho không gian vận chuyển hàng hóa đáng kể.
Các bảng điều khiển của Yukon và Yukon XL không còn được chia sẻ với các Sierra đón-như chúng tôi báo cáo vào cuối năm ngoái. Thay vào đó, nó là bây giờ nhiều hơn carlike hơn bao giờ hết, ân sủng với một màn hình tám-inch trung tâm-stack-gắn kết. Đương nhiên, Yukon có thể được trang bị một số lượng lớn các hệ thống hỗ trợ, bao gồm cả cảnh báo làn đường khởi hành, phía sau cảnh báo qua giao thông, chức năng phanh tự động, và một hệ thống cảnh báo va chạm.


GMC sẽ cung cấp hai cơ V-8: một entry-level 5.3-lít V-8 và một 6,2-lít V-8, trong đó có tiêu chuẩn với các Denali trim. Không có chi tiết đã được làm sẵn có cho các nhà máy nhỏ hơn, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó sẽ sản xuất con số gần pickup của Sierra, nơi mà nó tạo ra 355 mã lực và £ 383-ft mô-men xoắn. V-8-một công cụ rất xúc động hơn 6,2 lít cao cấp sẽ làm cho tất cả các bên phải tiếng ồn-sẽ cung cấp 420 mã lực và 460 lb-ft mô-men xoắn. Cả hai động cơ đều được phối giống với một sáu tốc độ tự động. Cả phiên bản hybrid- cũng không lắp động cơ diesel sẽ đến với thị trường bất cứ lúc nào sớm.

Các Yukon nhận tay lái trợ lực điện trong tên của tiết kiệm nhiên liệu, cũng như một điều khiển từ đi xe và một hệ thống tiếng ồn-hủy bỏ, mang lại mức độ techno-wizardry gần những gì chúng ta mong đợi từ các sắp tới Cadillac Escalade. Nhưng bất chấp những nội dung hạng sang và nguyện vọng đó là đồng nghĩa với Cadillac, huy hiệu trên lưới tản nhiệt nói lên tất cả: Yukon mới vẫn là một GMC.