Toyota Yaris 2016

Lincoln được thiết lập để ra mắt một chiếc crossover nhỏ gọn gọi là MKC tại 2013 Detroit Auto Show trong thời gian một vài tuần, theo một báo cáo từ Cục Detroit. Lincoln từ chối bình luận về thông tin trên, nhưng C / D nguồn tin cho rằng cánh tay sang trọng của Ford sẽ, trên thực tế, công bố chéo vào tháng tới. Cho biết sẽ được dựa trên nền tảng của sự thoát Ford, các utelet sang trọng dự kiến sẽ thực hiện theo các công thức Lincoln của tuốt một nền tảng từ phân Blue Oval của, slathering bên trong da và các vật liệu uprated khác, thêm một số tùy chọn như là tiêu chuẩn, và áp dụng một cánh trứng slicer lưới tản nhiệt.

First Drive: 2013 Ford Escape 1.6L EcoBoost / 2.0L

Có vẻ như rằng tại "New" GM, ai đã nhận được các bản ghi nhớ về các tập đoàn đi trên máy lái tự động hai tuần thứ hai của tháng mười hai. General Motors đã có hai thông báo chính trong 48 giờ qua, và cả hai sẽ có ảnh hưởng tốt đến năm 2012.

GM của $ 5,5 tỷ thanh toán cho Kho bạc Takes Stake phủ xuống đến 19 phần trăm

Làm thế nào là điều này cho mua sắm? Đối với $ 5,5 tỉ, General Motors sẽ mua (và sau đó bán lại cho các nhà đầu tư tư nhân) 200 triệu cổ phiếu của mình hiện đang nằm trong tay của chính phủ Mỹ. Khi giao dịch được thông qua, nó sẽ để lại Bác Sam giữ chỉ 19 phần trăm của GM, từ cổ phần 26 phần trăm hiện nay. Cùng với những tin tức, Kho bạc-Mỹ mà xử lý tiền bạc của chính phủ ở đây, cho biết nó sẽ được bán ra còn lại 300 triệu cổ phiếu của một số thời gian trong 15 tháng tiếp theo.

Vào thời điểm đó, khoảng năm năm sẽ trôi qua kể từ Kho bạc đầu tiên của Mỹ đã bắt đầu giải cứu GM, mà cuối cùng đã nhìn thấy các chính phủ bơm $ 49500000000 vào công ty. 61 phần trăm sở hữu cổ phần của chính phủ trong năm 2009 đã giảm xuống còn 26 phần trăm trong năm 2010 khi General Motors đã tổ chức IPO và trở lại thị trường chứng khoán.

Có hai cái nhìn chính ở đây. Đầu tiên, GM đang phải trả chính quyền nhiều hơn cho cổ phiếu của mình hơn họ có giá trị trong phiên giao dịch công cộng. Đó là tốt cho người nộp thuế, nhưng nó có nghĩa là General Motors là cố ý tham gia một hit tài chính của khoảng $ 400 triệu để giảm quyền sở hữu của chính phủ của các công ty. Thứ hai, mặc dù GM được trả quá cao cho thương vụ đặc biệt này, các toán back-of-the-khăn ăn sẽ hiển thị các đối tượng nộp thuế Mỹ mất ít nhất là $ 10 tỷ USD vào thỏa thuận. Đó chỉ là sự khác biệt giữa những gì các Kho bạc đưa cho GM và những gì nó nhận được trở lại trực tiếp, mặc dù, và không đưa vào tài khoản bất kỳ giá trị kinh tế của GM ở trong kinh doanh sau 2008-2009.

So sánh thử nghiệm: 2013 Ford Escape SEL 4WD so với 2012 Honda CR-V EX-L AWD, 2012 Hyundai Tucson TNHH AWD, 2012 Kia Sportage EX AWD, 2013 Mazda CX-5 Grand Touring AWD, 2012 Toyota RAV4 TNHH 4 × 4
Đầu tiên ổ xét: 2013 Acura RDX
Tin tốt cho thời gian gần đây được đặt tên lại Lincoln Motor Company là kiến trúc C-segment được sử dụng bởi Escape được chia sẻ với Focus 10Best thưởng. Tin xấu cho Lincoln là chiến lược nói trên được áp dụng cho toàn mới MKZ, một mẫu xe có thể khó khăn để biện minh khi Fusion mà nó đang rất nhiều thiện dựa Mời cho ít hơn đáng kể. Toyota Ben Thanh