Toyota Innova 2016

Có vài điều hơn quyến rũ hơn bốn cửa Maserati. Khi thế hệ đầu tiên Quattroporte-mà chỉ đơn giản có nghĩa là "bốn cửa" trong các ngôn ngữ được Ý ra mắt vào năm 1963, nó là chiếc xe nhanh nhất như vậy xinh đẹp trên thị trường. Và nó trở thành chiếc tàu tuần dương dài khoảng cách hoàn hảo cho một bộ máy bay phản lực không phải làm phiền bởi giá nhiên liệu cũng không giới hạn tốc độ, đi du lịch ở vận tốc gấp ba chữ số từ Biarritz đến Portofino và từ Knokke-Heist đến St. Tropez.


Kể từ khi thế giới đã chứng kiến sự xấu số Citroën dựa trên Quattroporte II; sự sang trọng và lớn Quattroporte III với cuối năm 1970 của nó có khía; không-cho-the-Mỹ nhỏ gọn và cực kỳ hung hăng Quattroporte IV; và gợi cảm, lớn Quattroporte V, lần đầu tiên với một động cơ Ferrari có nguồn gốc và một Formula 1-lớp tiếng than khóc.

Một Gorgeous Ý

Sự ra đời của thế hệ thứ sáu Quattroporte-đơn vị đầu tiên trong số đó sẽ được bán ở châu Âu như là một mô hình năm 2013, trong khi những người mệnh cho bờ biển Mỹ sẽ đến ngay sau đó như 2014s-đứng là một sự kiện lớn trong vũ trụ kỳ lạ-xe khi nó làm cho nó ra mắt in-the-metal tại triển lãm ôtô Detroit vào tháng Giêng. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe tiết lộ một chiếc sedan sang trọng bốn cửa lớn, nhưng lớn hơn so với các mô hình đi và ân sủng với dòng nhân vật swoopy mà cố gắng hết sức mình để che tỷ lệ XXL.


Sự kết thúc trước được đánh dấu bằng đèn pha xenon và một chữ ký LED đe dọa. Tất cả các dòng chảy về phía và bao gồm lưới tản nhiệt, mà tự hào để những chiếc đinh ba của Hải Vương tinh. Toàn bộ mặt trước nhớ lại dòng GranTurismo phạm vi, và ba fender gắn trên cửa hút gió-không khí được gọi là ô cửa sổ trong sự hiện diện của Maserati đồng-đã trở thành một thương hiệu của các thương hiệu. Lập trường cơ bắp của các bên và phía sau quý là phần nào gợi nhớ của phong cách của Infiniti. Nhưng trong khi có những điểm tương đồng nhất định, Quattroporte mới hết, đó là một bản cập nhật mới và có sức thuyết phục của ngôn ngữ hình ảnh cuối cùng của thế hệ Quattroporte.

Các cột C vẫn giữ được phong cách cơ bản của nó, và phía trước và cửa sau là không khung. Hai ống xả-đòn kết thúc kết ngồi bên trái và bên phải của một miếng diffuser-nhìn, và đó lớn xe mà chúng tôi mong đợi vẫn sẽ nặng khoảng 400 £ ít hơn so với đi mô hình ngồi trên tiêu chuẩn bánh xe bảy chấu, 20-inch shod với Pirelli P zero lốp.

Joy-inducing Internals

Maserati hứa hẹn "khác nhau kiến trúc hệ thống truyền lực và cấu hình truyền dẫn," mạnh mẽ gợi ý rằng sẽ có nhiều con đường hơn so với V-8 mà sẽ điện Quattroporte lúc khởi động. Đó là động cơ-một-vòng quay cao, Ferrari-xây dựng V-8 mà chúng tôi nghi ngờ sẽ được tăng áp-có khả năng được bổ sung bởi một V-6 tăng áp. Maserati không điều chỉnh tốc độ tối đa của mẫu xe của mình, và chúng tôi hy vọng mô hình V-8-powered tiếp cận 190 mph.


Các hào phóng trang bị nội thất có rất nhiều chỗ để chân phía sau nhiều hơn so với trước. Phần lớn các chức năng của nội thất được dọn dẹp lên để giữ một hình đơn giản, thiết lập nội các mới của Quattroporte ngoài với người tiền nhiệm của nó. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng các hộp số tự động-mà chúng tôi mong đợi để có một tám tốc độ ZF đơn vị tính năng không chỉ sang số mái chèo, mà còn là một shifter trung tâm mà hoạt động theo cách nó là vụ phải: kéo trở lại để upshift, đẩy về phía trước để xuống số. Các nút công cụ bắt đầu, bằng cách này, nằm ở bên trái của tay lái. Và nếu bạn nhận được mệt mỏi của âm thanh của động cơ, mà bạn không nên thừa nhận, bạn có thể điều chỉnh trong một hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins.

Giá cho thế hệ tiếp theo Quattroporte đã không được tiết lộ, mặc dù chúng tôi hy vọng nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với sự thích của Audi S8, các Porsche Panamera Turbo S, và Jaguar XJ Supersport -putting giá nhãn dán cho cái mới Q-porte một nơi nào đó trong cõi $ 130,000. (Mô hình V-6 nên đưa giá xuống một số khi nó đạt đến thị trường.) Nhưng người Ý này không chỉ là về hiệu suất của nó về sự quyến rũ, quá. Nói cách khác, nó sẽ phải giữ mặt đất của mình chống lại các siêu nhanh Bentley Continental Flying Spur và Rolls-Royce Ghost-oai, chúng tôi chỉ tình cờ đọ sức hai chống lại nhau -Như cũng như đẹp trai Aston Martin Rapide. Trong nhóm này, Quattroporte có khả năng là việc chào bán ít tốn kém, nhưng nó cũng có thể cung cấp sự kết hợp tốt nhất của quyền lực, sang trọng, và phong cách hiện đại.